Đóng

Tháng Bảy 17, 2018

Kìm cắt dây thép cao cấp, chất lượng tại Diyhomedepot

Một chiếc kìm cắt dây thép chất lượng sẽ giúp cho công việc cắt các vật liệu cứng bằng thép trở nên hiệu quả, nhanh chóng và an toàn hơn.

Kìm cắt dây thép cao cấp, chất lượng tại Diyhomedepot

Kìm cắt dây thép cao cấp, chất lượng tại Diyhomedepot

Kìm cắt dây thép là một dụng cụ quan trọng trong bộ dụng cụ đồ nghề sửa chữa của các người thợ sửa chữa, trong các hộ gia đình hay trong các công trình xây dựng. Nếu không có một chiếc kìm chuyên dụng thì các công việc cắt, uốn dây thép sẽ vô cùng khó khăn. Hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu chung về kìm cắt và những điều lưu ý khi sử dụng kìm

  1. Cấu tạo của kìm cắt

– Kìm được thiết kế gồm hai cạnh cắt sắc và có công suất cắt hiệu quả giúp cho công việc cắt các vật liệu như dây điện và thậm chí các dây kim loại nhỏ như đinh vít hoặc các loại dây bằng kim loại như đồng, dây thép, kẽm,… trở nên dễ dàng hơn.

– Kìm cắt dây thép gồm 2 vế kìm bắt chéo nhau và được giữ cố định bằng chốt kìm. Sản phẩm được thiết kế vó phần đầu kìm gồm 2 lưỡi cắt sắc bén chuyên dùng để cắt và phần tay cầm được vọc bảo vệ bởi lớp nhựa hoặc cao su, có tác dụng giảm đau so với việc tiếp xúc trực tiếp với thân kìm làm bằng kim loại.

Cấu tạo của kìm cắt

Cấu tạo của kìm cắt

– Mặt khác phần tay bọc còn giúp an toàn cho người sử dụng khi làm việc trong môi trường điện lưới chằng chịt. Thiết kế kìm khá nhỏ gọn và tiện lợi, dễ dàng cầm nắm khi làm việc, tiện lợi khi di chuyển và cất giữ.

  1. Công dụng của kìm cắt thép

Với mỗi loại kìm khác nhau như kìm nhọn, kìm cắt dây thép, kìm cắt dây điện,… chúng đều có những đặc tính và công dụng riêng phù hợp với tính chất công việc của mỗi người. Kìm cắt dây thép cũng vậy, nó làm nhiềm vụ cắt, kẹp, uốn các vật dụng được làm từ thép. Với lưỡi cắt sắc bén, mỗi nhát cắt sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, giúp bạn hoàn thành công việc mà chỉ cần một ít lực.

Công dụng của kìm cắt thép

Công dụng của kìm cắt thép

  1. Những điều cần lưu ý khi sử dụng kìm cắt dây thép

– Để xa tầm tay trẻ em

– Cần lựa chọn đúng loại kìm và kích cỡ kìm cho phù hợp với công việc của mình, không sử dụng kìm sai mục đích, làm giảm hiệu quả làm việc của kìm.

– Cần thường xuyên tra dầu nhớt để kìm hoạt động trơn tru và kéo dài tuổi thọ.

– Khi sử dụng kìm nên đeo kính bảo hộ để tránh các mảnh vỡ nhỏ bắt ra khi cắt.

– Không dùng búa đóng kìm để tạo lực cắt dây cứng hoạc cắt đai ốc vì như thế sẽ làm kìm chóng hỏng, giảm tuổi thọ của kìm.

– Không nên dùng kìm để ném, đóng, đập hoặc làm các công việc không dùng để cắt.

Như vậy, khi sở hữu trong tay một chiếc kìm cắt dây thép chuyên dụng, mọi công việc khó khăn, nặng nhọc sẽ trở nên vô cùng đơn giản, đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Khi lựa chọn mua sản phẩm bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ uy tín, đáng tin tưởng để mua hàng. Cửa hàng Diyhomedepot chuyên cung cấp các mặt hàng chính hãng, chất lượng cao là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin dùng.

 

Tin Tức Liên quan