Đóng

Tháng Hai 8, 2018

Không nên mua máy đục bê tông cũ nếu muốn an toàn

 

Máy đục bê tông cũ đã qua sử dụng sẽ không còn đảm bảo an toàn nữa. Nếu bạn đã quan tâm đến vấn đề an toàn thì tuyệt đối không nên lựa chọn những chiếc máy khoan đã qua sử dụng. Vì sao ư? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Mua máy đục bê tông cũ giá rẻ sẽ gây nguy hiểm cho người dùng.

Vì lý do nào đó mà một số người có ý định mua lại máy đục bê tông đã qua sử dụng để dùng. Tuy nhiên, những chiếc máy đã qua sử dụng thường không đảm bảo an toàn và chất lượng.

Nguyên tắc hoạt động của máy đục bê tông là cơ cấu bên trong của máy tạo ra một lực thẳng, tác động trực tiếp lên các trục khoan nhờ piston bên trong. Người ta ví lực tác động của máy khoan bê tông giống như lực búa đóng đinh vào tường. So với lực của máy khoan động lực thì lực của máy khoan búa tạo ra cực mạnh. Nhờ cơ chế vừa xoay vừa đập mà máy giúp mũi khoan tiến sâu hơn, mạnh hơn, giúp người dùng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Máy đục bê tông cầm tay Bosch

Máy đục bê tông cầm tay Bosch

Với cơ chế hoạt động mạnh mẽ, sẽ rất nguy hiểm nếu bạn lựa chọn những máy khoan bê tông đã qua sử dụng. Bởi bạn không biết máy có bị hư hỏng gì không. Nhất là những người không có kinh nghiệm về các dòng máy khoan.

Ngoài ra, sử dụng máy khoan cũ sẽ ảnh hưởng đến công suất làm việc của bạn. Đặc biệt, mũi khoan trong trường hợp này đã cũ và có thể sứt mẻ trong quá trình sử dụng, làm đường khoan không được đẹp và đúng kỹ thuật, kích cỡ như bạn mong muốn nữa.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đục bên tông, đa dạng trong thiết kế, công dụng, chủng loại lẫn giá cả. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận khi muốn tiết kiệm vài trăm nhưng lại không đảm bảo an toàn, làm ảnh hưởng đến năng suất công việc cũng như gây hại cho bản thân.

Mua máy khoan bê tông chất lượng, giá cả phải chăng tại diyhomedepot.vn

Một trong những lý do khiến người tiêu dùng lựa chọn những chiếc máy đục bê tông đã qua sử dụng chính là muốn tiết kiệm kinh phí.

Giờ đây bạn không còn phải lo lắng đến vấn đề giá cả nữa. Quý khách hàng có cơ hội sở hữu những chiếc máy khoan bê tông chất lượng, đảm bảo an toàn, đến từ thương hiệu danh tiếng nhưng giá cả cực kỳ phải chăng, phù hợp với mình khi đến diyhomedepot.vn.

Không nên mua máy đục bê tông cũ nếu muốn an toàn.

Không nên mua máy đục bê tông cũ nếu muốn an toàn.

Một số dòng máy đục bê tông giá rẻ, chất lượng tại diyhomedepot.vn như:

Còn rất nhiều sản phẩm máy khoan đục bê tông tại diyhomedepot.vn. Hãy ghé đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại khu vực miền Nam:

  • DIY 1: 63E Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
  • DIY 2: 29-31 Đường 817 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Tp. HCM.

Hoặc khu vực miền Bắc, tại:

  • Showroom 1 : 226 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Showroom 2: số 7 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.

… để xem sản phẩm hoặc liên hệ qua hotline: 028 6258 4767 để được nhân viên tư vấn rõ hơn.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh và lựa chọn những sản phẩm chất lượng thay vì lựa chọn những máy đục bê tông cũ không đảm bảo chất lượng nhé!

 

Bosch Liên quan