Đóng

Tháng Một 3, 2018

Khảo sát một số loại thang xếp giá rẻ

 

Thang xếp hiện đang được cung ứng ra thị trường với số lượng lớn, đa dạng, để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng thì công tác khảo sát giá của một số loại thang xếp là rất quan trọng.

Khảo sát một số loại thang xếp giá rẻ

Khảo sát một số loại thang xếp giá rẻ

Thang xếp là một trong những chủng loại thang công nghiệp đã trở nên rất phổ biến đối với người tiêu dùng trong thời gian gần đây. Do đánh giá được tiềm năng tiêu thụ to lớn của thị trường đối với dòng sản phẩm này, mà hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối, mua bán các loại thang xếp với mẫu mã, chủng loại đa dạng và phong phú. Do vậy mức giá của sản phẩm thang xếp cũng có sự phân hóa và khác biệt lớn. Sau đây, bài viết sẽ cung cấp đến những ai có quan tâm một số thông tin có tính chất khảo sát về một số loại thang xếp giá rẻ.

1, Như thế nào là thang xếp và thị hiếu của người tiêu dùng về loại thang này

Thang xếp là một trong những dòng sản phẩm thuộc phân khúc thang công nghiệp. Thông thường, cũng như các loại thang khác thang xếp thường được chế tạo bằng hợp kim nhôm cao cấp (Hỗn hợp kim loại giữa nhôm và thép công nghiệp để tạo độ bền đẹp cho thang). Bên cạnh đó, để phù hợp với các điều kiện tác nghiệp và nâng cao tiêu chí an toàn cho người sử dụng thì thang xếp thường được bao phủ bề mặt bởi một lớp sơn tĩnh điện hoặc cũng có thể sử dụng mạ crom chống oxi hóa.

Như thế nào là thang xếp và thị hiếu của người tiêu dùng về loại thang này

Như thế nào là thang xếp và thị hiếu của người tiêu dùng về loại thang này

Nhìn chung, các sản phẩm thang xếp thường trung thành đi theo lối thiết kế nhằm nâng cao trọng tải của thang, tiết giảm không gian sử dụng và hướng tới sự linh hoạt cho người sử dụng. Đa phần các loại thang xếp hiện nay thường thiết kế theo từng chi tiết linh kiện để có thể xếp gọn chúng lại khi không sử dụng đến hoặc để trong trạng thái niêm cất.

Hiện nay, các hãng thang xếp phổ biến trên thị trường nước ta thường do Nhật Bản và Mỹ sản xuất. Đối với thang xếp xuất xứ Nhật Bản thì nổi tiếng nhất là dòng sản phẩm của hãng Nikawa. Về phía dạng thang do Mỹ sản xuất thì nhãn hiệu Xtend-Climb được nhiều người tiêu dùng biết đến nhất.

Xét chung về mức giá thì có những sự chênh lệch nhất định giữa giá niêm yết của nhà sản xuất với giá phân phối tại các trung tâm, đại lý thương mại. Do vậy, trong khuôn khổ của một bài viết ngắn, không thể đưa ra một số liệu chung, chính xác được. Tất cả những thông tin mà tôi nêu ra dưới đây chỉ có tính chất khảo sát chung nhất về thang xếp giá rẻ.

 

2, Khảo sát chung về các loại thang xếp giá rẻ trên thị trường

Các dòng sản phẩm thang xếp của các hãng như Nikawa Nhật Bản có mức giá rất đa dạng, điểm tạo nên sự khác biệt về bảng giá là nằm ở các đặc thù về sản phẩm và phiên bản của thang xếp. Tuy nhiên, phân khúc thang xếp nhãn hiệu Nikawa thường có giá trong khoảng 1,2 – 3 triệu đồng, tùy từng sản phẩm mà nơi cung cấp có thể định giá cụ thể.

Thang nhôm xếp Nikawa

Thang nhôm xếp Nikawa

Đối với dòng thang xếp Xtend-Climb của Hoa Kỳ sản xuất thì mức giá thường nhỉnh hơn so với thang nhôm xếp của Nhật. Biểu giá cho những sản phẩm này thường xoay quanh mức khoảng trên 3 triệu đồng / chiếc.

Lưu ý rằng: tất cả những thông tin trên là khảo sát chung về thang xếp giá rẻ, để có thông tin chính xác về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ đến những cơ sở bán hàng gần nhất.

 

Chuyên Mục Khác Liên quan