Đóng

Tháng Tám 22, 2017

Khảo sát giá máy rửa xe mini trên thị trường Việt Nam hiện nay?

 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiệu nhiều loại máy phun xịt rửa của nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi loại máy có một đặc điểm nổi bật do đó mà giá máy xịt rửa xe của các thương hiệu khác nhau cũng có sự chênh lệch. Bạn đang thắc mắc không biết giá máy rửa xe mini hiện nay là mắc hay rẻ? Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thương hiệu máy rửa xe mini phổ biến và giá bán của từng loại.

Các thương hiệu máy rửa xe đang được ưu chuộng hiện nay

Máy rửa xe mini Bosch

Trong các loại máy phun xịt rửa cao áp trên thị trường hiện nay thì dòng máy xịt rửa của Bosch được nhiều khách hàng ưu chuộng nhất. Đây là một sản phẩm có dây chuyền công nghệ sản xuất của Đức.

Với thiết kế đa tính năng tiện ích, bạn còn có thể sử dụng máy rửa xe Black&Decker để thực hiện các công việc khác như: tưới cây, phun thuốc cho hoa, tắm cho thú cưng, tẩy rửa rong rêu lâu năm làm ố bề mặt gạch sân, bóc lớp sơn, vôi cũ khi muốn làm đẹp lại bề mặt ngôi nhà, tẩy sắt gỉ trên bề mặt kim loại…

Máy có thiết kế nhỏ gọn, tiện ích và trọng lượng khá nhẹ nên rất tiện lợi cho người sử dụng. Giá máy rủa xe mini cũng tương đối rẻ nên có thể phù hợp với khả năng tài chính của người sử dụng.

Vệ sinh, làm sạch nhà cửa, rửa xe ô tô tiện dụng

Vệ sinh, làm sạch nhà cửa, rửa xe ô tô tiện dụng

Trong đó phải kể đến những dòng máy phun xịt rửa tiêu biểu như:

Máy phun xịt rửa xe AQT 33-10: 1.699.000

Máy phun xịt rửa xe AQT 33-11: 2.450.000

Máy phun xịt rửa xe AQT 125: 3.400.000

…….

Máy rửa xe mini Makita

Đây là một thương hiệu rất quen thuộc đối với người Việt Nam. Máy rửa xe mini là một sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản, sản phẩm này thể hiện trí tuệ và tài năng trong việc sáng tạo và cải tiến các sản phẩm công nghệ.

Makita là một cường quốc sản xuất dụng cụ điện cầm tay và đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các loại máy rửa xe Makita cũng là một trong những thương hiệu được khách hàng ưu chuộng hiện nay.

Máy phun xịt cao áp Makita kết hợp cùng vòi xịt dài và mảnh, có thể phun nước đến tận ngóc ngách xe hay các vật dụng khác, giúp làm sạch mọi bụi bẩn nhờ áp lực dòng chảy của nước.

Máy phun xịt rửa Makita

Máy phun xịt rửa Makita

Một số dòng sản phẩm tiêu biểu và giá tham khảo máy rửa xe Makita hiện nay:

Máy rửa xe HW101: 1.823.000

Máy rửa xe HW102: 1.943.000

Máy rửa xe HW111: 3.669.000

Máy rửa xe mini Black&Decker

Máy bơm xịt rửa cao áp Black&Decker được trang bị động cơ hoạt động với công suất 1400W cho khả năng phun sương và phun tia vượt trội so với các dòng máy thông thường, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn so với sử dụng các dòng máy thông thường.

Máy phun xịt rửa đến từ thương hiệu Mỹ

Máy phun xịt rửa đến từ thương hiệu Mỹ

Sản phẩm tiết kiệm điện và nước tối đa, giảm thiểu chi phí cho người sử dụng. Kích thước gọn nhẹ, có tay cầm, thuận tiện xách tay khi sử dụng. Máy phun xịt cao áp được làm bằng chất liệu cao cấp, đạt độ bền cao, thích hợp sử dụng lâu dài.

  • Giá máy rửa xe mini PW1470TD: 1.939.000
  • Giá máy rửa xe mini PW1200:1.599.000

Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm máy phun xịt rửa xe. Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.

Tin Tức Liên quan