Đóng

Tháng Một 4, 2019

Khám phá điều thú vị trong những bộ máy khoan Bosch

Những bộ máy khoan Bosch có đặc điểm gì nổi bật mà lại khiến người tiêu dùng ưa chuộng, sản phẩm có mạnh mẽ, tiện dụng hay là độ bền cao cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Một vài thông tin về thương hiệu Bosch

Bosch là một trong những thương hiệu cung cấp dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới. Với những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức, được kiểm định về chất lượng mang đến cho người sử dụng những tính năng ứng dụng tiện ích, khả năng sử dụng mạnh mẽ và độ bền cao.

máy khoan Bosch

Máy khoan Bosch mạnh mẽ

Các sản phẩm phẩm mà thương hiệu Bosch cung cấp rất đa dạng đáp ứng cho nhiều chuyên ngành, lĩnh vực làm việc như cơ khí, mộc, xây dựng… đặc biệt là những bộ máy khoan Bosch là một trong những sản phẩm nổi bật được người dùng ưa chuộng.

Bộ máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE Set

GSB 13 RE là một trong những bộ máy khoan nổi bật nhất của Bosch với khả năng sử dụng mạnh mẽ cùng với bộ dụng cụ tiện dụng mang đến nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng.

Bộ máy khoan Bosch GSB 13 RE được trang bị với công suất mạnh mẽ lên đến 650 W người dùng có thể khoan nhanh và dễ dàng trên nhiều loại chất liệu khác nhau như tường, gỗ , thép. Cấu tạo máy tiên tiến với nhiều tính năng nổi bật như khoan điều chỉnh tốc độ, hệ thống hộp số hay hệ thống đảo chiều.

bộ máy khoan Bosch GSB

Bộ máy khoan Bosch GSB 13 RE

Lớp nhựa ngoài máy được làm từ chất liệu cao cấp mang đến độ bền rất cao, khả năng chịu được va đập. Máy sử dụng chổi than dễ dàng thay mới giúp tăng tuổi thọ của máy dài lâu, bộ dụng cụ kèm theo gồm 100 chi tiết giúp người dùng ứng dụng được trong nhiều công việc hơn.

Máy khoan pin Bosch GSB 140-LI

Thương hiệu Bosch cũng chuyên cung cấp những dòng máy khoan pin cầm tay, nổi bật có thể nhắc đến những bộ khoan pin GSB 140 Li. Đây là bộ máy khoan Bosch vặn vít dùng pin chuyên dụng cho thể sử dụng cho nhu cầu gia đình hoặc có thể dùng cho những công việc đi thi công.

bộ máy khoan pin Bosch

Bộ máy khoan pin Bosch GSB 140 Li

Máy sử dụng pin tiện dụng cho những khu vực không có nguồn điện, dùng cho những không gian chật hẹp. Sử dụng pin 14V với thời gian sử dụng lâu ngoài ra còn có pin và sạc kèm theo giúp bạn làm việc hiệu quả và không sợ bị gián đoạn công việc.

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-24 DRE

Nếu bạn cần đến một chiếc khoan bê tông với công suất mạnh thì bộ máy khoan Bosch  GBH 2 24 DRE sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Trang bị một công suất mạnh mẽ lên đến 790W có thể khoan nhanh và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Bộ máy khoan Bosch

Bộ máy khoan bê tông Bosch GBH 2 24

Tốc độ không tải của mày là 1300 v/p và tốc độ đập là 4200 l/p trọng lượng của máy cũng khá nhẹ, dễ dàng sử dụng và khoan nhanh trên các chất liệu khác nhau. Máy được trang bị nhiều tính năng nổi bật với nhiều chế độ khoan khác nhau, hệ thống đảo chiều, khóa tốc độ…

Qua những điểm đã nêu bên trên chắc bạn đã nắm được những điểm đa dạng và tính năng tiện ích của những bộ máy khoan Bosch rồi phải không. Hãy sắm ngay cho mình một bộ máy khoan Bosch tiện dụng để sử dụng cho công việc nhé.

Xem thêm các dòng: máy khoan pinmáy khoan bê tông

Tin Tức Liên quan