Đóng

Tháng Mười 13, 2018

Khám phá bộ khoan bê tông GBH 2-26DRE có những gì bên trong?

 

Bộ khoan bê tông Bosch GBH 2-26 DRE 800W là một máy khoan đa năng, có thể đảm nhiệm được chức năng khoan thường, khoan động lực và khả năng đục bê tông.

Thiết kế cải tiến máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DFV professional

Thiết kế cải tiến máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DFV professional

Bosch là một thương hiệu chuyên sản xuất các dụng cụ cầm tay hàng đầu của Đức với chất lượng công nghệ hiện đại. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc bộ khoan đục bê tông Bosch GBH 2-26 DRE 800W. Đây là một trong những máy khoan mạnh mẽ rất được ưa thích.

Khả năng làm việc của bộ khoan bê tông GBH 2-26DRE

Bộ khoan bê tông GBH 2-26DRE có khả năng khoan mạnh mẽ sử dụng công suất lên đến 800 W. Sử dụng tốc độ không tải tối đa từ 0-900 v/p, tốc độ đập từ 0-4.000 v/p. Do vậy mà đường kính khoan tối đa cũng vượt trội hơn so với các loại máy khoan trên thị trường.

Đường kính khoan tối đa của GBH 2-26DRE đối với bê tông, thép, gỗ lần lượt là 26 mm, 13 mm, 30 mm. Dòng máy khoan búa này có khả năng khoan trên cơ chế lực đập pitong, tạo áp lực trực tiếp trên mũi khoan do đó có khả năng đục tỉa trên nhiều vật liệu cứng.

Giá thành xứng tầm với chất lượng

Giá thành xứng tầm với chất lượng

Khi mua máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE,  khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đi kèm là một hộp đựng nhựa cao cấp Bosch, tay nắm phụ, thước canh độ sâu 210mm chuyên dụng.

Với thiết kế cùng cơ chế hoạt động mạnh mẽ, đây là dòng máy khoan được tích hợp cả 3 chức năng là khoan thường, khoan động lực và chức năng đục bê tông. Dụng cụ này thích hợp cho nhiều công việc khoan, sửa chữa, lắp đặt trên tường, gỗ, bê tông,…

Ưu điểm vượt trội của bộ khoan bê tông GBH 2-26DRE

Với những người ủng hộ lớn các tính năng an toàn trên các công cụ điện, Bosch GBH 2-26 DRE có bộ ly hợp quá tải sẽ làm bạn thỏa mãn. Đây là tích hợp ít có mặt trên tất cả các loại máy khoan trên thị trường. Tính năng đơn giản này không chỉ bảo vệ mũi khoan mà còn bảo vệ người sử dụng nó.

Nếu khi khoan bạn bị một chút mắc kẹt trong tường, gạch, ly hợp này sẽ ngăn chặn các máy khoan làm hư hại khoan hoặc bàn tay của bạn. Rất nhiều chấn thương đã được gây ra bởi một máy khoan nhưng nhờ quá tải ly hợp của Bosch điều này sẽ không là một vấn đề.

Một số ứng dụng của máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DFV professional trong lao động

Một số ứng dụng của máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DFV professional trong lao động

Máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE còn được trang bị vòng đệm bi có tác dụng  ngăn ngừa tình trạng đứt cáp. Từ đó mà tăng tuổi thọ sản phẩm, giúp sản phẩm hoạt động bền bỉ hơn.

Tấm chải xoay cũng được tích hợp nhằm đảm bảo công suất ngang bằng khi quay lùi và tiến khi tiến hành công việc khoan. Khi tiến hành làm việc, tình trạng mắc kẹt có thể xảy ra, khi đó chức năng đảo chiều sẽ phát huy tác dụng tháo các mũi khoan bị kẹt.

Bộ khoan bê tông Bosch GBH 2-26 DRE hiện đang được bán chính hãng tại các cửa hàng Diyhomedepot trên toàn quốc. Giá tham khảo: 3.499.000 ( Đã có VAT ). Sản phẩm được bảo hành lên đến 12 tháng, tranh thủ các chương trình khuyến mãi để mua ngay sản phẩm với chất lượng tốt và giá ưu đãi nhất.

Bosch Liên quan