Đóng

Tháng Tám 13, 2018

iPhone 4 không nhận tai nghe Bluetooth – Bạn phải làm gì đây?

 

Bạn đang rất muốn sử dụng tai nghe Bluetooth nhưng chiếc iPhone 4 không nhận tai nghe Bluetooth giúp bạn thì bạn phải làm thế nào? Cùng tham khảo bài viết nhé!

Việc sở hữu được chiếc tai nghe Bluetooth không khó nhưng vấn đề dùng chiếc tai nghe này lại không hề đơn giản chút nào. Nhiều người dùng điện thoại thông minh thường gặp phải trường hợp như iPhone thường gặp lỗi là iPhone 4 không nhận tai nghe Bluetooth. Hôm nay bạn sẽ có bí quyết khắc phục!

Các bước fix lỗi iPhone 4 không nhận tai nghe Bluetooth cho bạn

Bạn sẽ lúng túng khi phát hiện lỗi iPhone 4 không nhận tai nghe Bluetooth đúng không. Nhưng hôm nay, hãy bình tĩnh và thực hiện theo các bước này để có thể fix lỗi này nhanh nhất nhé! Bước đầu tiên bạn trên chiếc điện thoại thông minh iPhone 4 của bạn bạn nhấn vào Bluetooth/On và chọn vào Forget device.

Khi bạn nhất vào Forget device thì đồng nghĩa rằng bạn đã thiết lập lại kết nối tai nghe ngay từ đầu nhé. Tiếp theo bạn chọn Off sau đó tiếp tục chọn vào In lại luôn, một bên tay của bạn giữ chọn On/Off của tai nghe, một bên chọn mã 0000 và chờ xem phản hồi từ chiếc điện thoại của bạn và tai nghe nhé!

Cách kết nối tai nghe Bluetooth với iPhone 4

Trong trường hợp fix lỗi iPhone 4 không nhận tai nghe Bluetooth trên không được thì bạn có thể thử lại theo cách kết nối tai nghe Bluetooth với iPhone 4 nhé. Cách làm như sau. Đầu tiên bạn tiến hành sạc cho tai nghe Bluetooth đầy pin và sau đó hãy khởi động tai nghe bằng cách nhấn giữ nút nguồn 3-5 giây.

Tiếp theo hãy khởi động Bluetooth trên chiếc iPhone của bạn bằng cách chọn cài đặt và chọn vào Bluetooth trên iPhone của bạn. Sau đó bạn sẽ nhận thấy rằng trên iPhone có hiển thị tên các Bluetooth khác nhau. Tùy chọn vào tên tai nghe Bluetooth của bạn để kết nối nhé! Nhấn Ok để tiếp tục hoàn tất.

Để chắc chắn rằng bạn đã kết nối thành công thì bạn nên vào list nhạc của bạn và khởi động một bài hát. Nếu như bạn nhận được tín hiệu âm thanh truyền từ iPhone 4 đến chiếc tai nghe Bluetooth thì đồng nghĩa với việc bạn đã kết nối thành công hai thiết bị lại với nhau rồi đó bạn.

Mua ở đâu để đảm bảo chất lượng trong quá trình dùng?

Việc iPhone 4 không nhận tai nghe Bluetooth có thể nguyên nhân đến từ bạn khi không chọn mua đúng cửa hàng chất lượng và không được các nhân viên hướng dẫn cách kết nối cho bạn đúng nhất và đâu là chiếc tai nghe tương thích phù hợp với điện thoại iPhone 4 của bạn.

Chính vì thế bạn cũng nên cân nhắc cửa hàng có chế độ chăm sóc khách hàng tốt và có thể đảm bảo cho bạn những thông tin cần biết trong quá trình sử dụng nhé! Cửa hàng Happy Stores là một gợi ý tốt nhất và tuyệt vời nhất cho bạn khi những yêu cầu về thông tin của bạn được cung cấp một cách đầy đủ nhất!

Hi vọng rằng bài viết của chúng tôi về cách khắc phục iPhone 4 không nhận tai nghe Bluetooth này có thể giúp bạn khắc phục nhanh nhất nơi trường hợp của bạn nhé!

Tin Tức Liên quan