Đóng

Tháng Mười 25, 2017

Hướng dẫn sử dụng máy khoan pin 

 

Xã hội ngày càng phát triển, sự yêu cầu về những sản phẩm chất lượng cũng như tiện lợi ngày càng cao. Do đó, sự phát triển của những dóng máy khoan pin đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng nó đúng cách. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy khoan pin như thế nào là tốt nhất.

 Bosch GSR 180-LI – máy khoan dùng pin cải tiến mới 

Bosch GSR 180-LI – máy khoan dùng pin cải tiến mới

Một số ưu điểm của các dòng máy khoan pin:

Máy khoan pin là dòng máy chuyên dụng trong việc bắt vít trong mọi không gian khác nhau. Chế độ chạy pin thuận tiện, được sử dụng nhiều trong gia đình với các công việc như: vắt vít tranh ảnh, treo đồ dùng cá nhân, bắt kệ, treo đèn,..

Những chiếc máy khoan pin thường có chế độ pin sạch giúp máy có thể biến hoá linh hoạt trong khi sử dụng,  bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề xa ổ điện, không có điện, độ dài ngắn của dây điện như những dòng máy khoan chạy bằng điện khác.

Thời gian sử dụng pin lâu

Thời gian sử dụng pin lâu

Thời gian sử dụng pin lâu.

Công suất mạnh mẽ, độ không tải cao, máy bắt vít chạy pin Makita giúp bạn tiết kiệm sức và thời gian vì không phải vặn thủ công như trước nữa. Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và tiện lợi, dễ dàng bắt vít trong mọi không gian kể cả góc tường, góc bàn…

Thời gian sử dụng pin lâu

Thời gian sử dụng pin lâu

Cách sử dụng máy khoan pin đúng cách:

Để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh, trướckhi sử dụng máy khoan pin, bạn cần lưu ý sử dụng theo hướng dẫn sau:

Bước 1:Kiểm tra và sạc pin đầy đủ để giúp máy vận hành một cách xuyên suốt.

-Bước 2: Gắn pin vào phần dưới thân máy

-Bước 3: Chọn loại mũi bắt phù hợp với đinh hoặc vít

-Bước 4: Cố định hay gá tạm đinh hoặc vít vào vị trí cần lắp đặt

-Bước 5:Đưa mũi máy vào đúng các rãnh ốc, vít theo hướng vuông góc 90 độ với bề mặt thi công sau đó nhấn nút công tắc vận hành

-Bước 6: Nhấn nhẹ mũi khoan xoay đưa ốc, vít vào sâu trong tường , bề mặt thi công

 

Tin Tức Liên quan