Đóng

Tháng Bảy 26, 2017

Honda Việt Nam cho ra mặt dòng xe tay ga LEAD 125cc

Sau khi ra mắt thị trường hơn 2 tháng, Honda Việt Nam chính thức công bố giá niêm yết của mẫu xe tay ga Lead 125cc. Phiên bản thế hệ mới lần này được tinh chỉnh lại trông thon gọn hơn.

Phía trước là mặt lạ biểu tượng chữ V được tạo hình mới lạ và sắc sảo. Cùng với đó là đèn định vị LED được thiết kế liền mạch. Logo 3D cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua ở Honda Lead 125cc thế hệ mới.

Tích hợp hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-stop.

Tích hợp hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-stop.

 

Hãng xe Nhật Bản đã thiết kế lại cho Lead 125cc thế hệ mới nhằm giảm thiểu trọng lượng đồng thời tăng độ linh hoạt cho xe.

Trang bị trên Honda Lead 125cc có một số công nghệ tiên tiến, hiện đại như eSP – động cơ thông minh thế hệ mới, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch. Honda Lead 125cc sử dụng hệ thống phun xăng điện tử nên PGM-FI nên khá tiết kiệm nhiên liệu.

Cốp chứa đồ khá rộng.

Cốp chứa đồ khá rộng.

 

Honda Lead 125 cc phiên bản thế hệ mới được tích hợp hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-stop giúp ngắt động cơ tạm thời khi xe dừng quá 3 giây. Trang bị này giúp xe tăng thêm khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Các trang bị này kết hợp với bộ đề ACG với hệ thống khởi động và máy phát điện giảm tối đa các liên kết dẫn động giúp xe ít tốn nhiên liệu hơn. Do đó, Honda Lead 125cc thế hệ mới cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn 2,4% so với phiên bản thế hệ cũ.

Hình ảnh Honda Lead 125cc thế hệ mới.

Hình ảnh Honda Lead 125cc thế hệ mới.

 

Một trang bị đặc biệt khác không thể không nhắc tới trên Honda Lead 125 thế hệ mới là hệ thống khoá thông minh SMART Key. Trang bị này chỉ được tích hợp trên phiên bản cao cấp. Giá bán của hai phiên bản của Honda Lead 125 lần lượt như sau:

 

Honda Lead 125 thế hệ mới sẽ được bán ra thị trường từ ngày 3/8/2017 tại hệ thống đại lý trên toàn quốc. Xe được bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 30.000 km tuỳ theo điều kiện nào tới trước.

 

Tin Tức Liên quan