Đóng

Tháng Mười Hai 28, 2018

Gợi ý chọn thang rút gọn Nikawa NK-44RH cho thợ chuyên nghiệp

Chọn thang nhôm nào cho thợ thi công, thang rút gọn Nikawa NK44RH sẽ là một gợi ý không tồi để mang đến hiệu quả cao cho công việc. Dòng thang nhôm rút gọn này có gì đặc biệt hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.   

Thang nhôm NK 44RH được sản xuất bởi thương hiệu Nikawa Nhật Bản

Thang rút gọn Nikawa NK 44RH có xuất xứ từ Nhật Bản, được sản xuất theo công nghệ hiện đại với chất liệu nhôm nguyên chất có độ bền cao. Những sản phẩm của Nikawa luôn có đặc điểm nổi bật về độ linh hoạt, khả năng ứng dụng cao đồng thời mang đến sự an toàn cho người sử dụng.

thang rút nhôm nikawa

thang rút nhôm nikawa NK44RH

Điểm nổi bật của thang rút gọn Nikawa NK 44RH là gì

Cấu tạo gọn nhẹ dễ dàng di chuyển

Thang rút nhôm NK 44RH có thiết kế nhỏ với chiều cao rút gọn chưa đến 1m nên rất tiện dụng cho việc di chuyển thang nhôm qua lại giữa các khu vực cần làm việc. Khi cất dữ thang cũng không tốn quá nhiều diện tích.

Điểm đặc biệt tiện lợi đối với những người thợ thi công là việc di chuyển thang giữa các nơi làm việc khác nhau sẽ không gặp nhiều vấn đề bởi bì thang có thiết kế gọn dễ dàng bỏ sau xe và di chuyển dễ dàng.

thang rút gọn Nikawa

thang rút gọn NK 44RH

Thiết kế thang nhôm linh hoạt mang lại ứng dụng cao

Điểm nổi bật của dòng thang rút gọn Nikawa NK44RH này đó là khả năng kéo rút linh hoạt, với hệ thống khóa chốt tự động người sử dụng có thể dễ dàng thay đổi kích thước thang nhôm theo nhu cầu sử dụng. Có thể tăng kích thước từ thấp đến cao tùy vào số bậc lựa chọn, chiều cao tối đa của thang lên đến 4.4m thích hợp với nhiều công việc thi công.

Điểm mới của thang nhôm này là được trang bị thêm hai móc khóa trên đầu thang giúp cố định và treo thang chắc chắn không sợ rơi ngã. Thang được ứng dụng với các công việc thi công trong các công trình hay sử dụng tiện lợi cho các thợ điện.

Độ bền chắc cao mang đến sự an toàn

Khả năng chịu được tải trọng của thang rút gọn Nikawa NK44RH nhôm khá ấn tượng lên đến 150kg có thể cùng lúc hai người lên thang làm việc. Được sản xuất với một chất liệu nhôm hợp kim nguyên chất với độ cứng cao, độ dày nhôm tiêu chuẩn từ 1,2-1,5 mm cùng với những vòng đai nhựa được bọc khít quanh thang giúp hạn chế sự va đập trong quá trình sử dụng giúp tăng tuổi thọ thang.

thang rút gọn NK 44RH

thang rút gọn Nikawa Nk44RH

Cấu tạo thang mang đến sự an toàn cho người dùng từ những bậc thang được thiết kế bảng rộng và có rãnh tạo độ bám cho chân. Hệ thống khóa chốt được gia công chi tiết với Chất liệu cao cấp, phần chân thang được bọc bởi những miếng lót cao su tăng độ bám, chống trơn trượt hiệu quả.

Qua những điểm được nêu bên trên thì chắc rằng bạn đã thấy được những điểm tiện lợi và tính năng mà thang rút gọn Nikawa NK 44RH mang đến rồi phải không. Hãy sở hữu ngay chiếc thang nhôm tiện dụng này để sử dụng cho công việc thôi nào.

Tin Tức Liên quan