Đóng

Tháng Một 9, 2019

Gợi ý cách mua bộ dụng cụ gia đình giá rẻ

Bộ dụng cụ gia đình giá rẻ nào mà bạn nên mua trong dịp cuối năm này. Gợi ý cho bạn về những bộ dụng cụ đa năng Dremel cực tiện dụng, vừa hỗ trợ được cho công việc sửa chữa vừa có thể sử dụng để tạo nên những món đồ trang trí đẹp mắt, độc, lạ. Cùng tìm hiểu thông tin của dòng sản phẩm qua bài viết này nhé.

Những bộ dụng cụ gia đình Dremel giá rẻ nào mà bạn có thể chọn

Hiện nay bộ dụng cụ đa năng Dremel cũng không quá xa lạ đối với người dùng, bộ dụng cụ này mang đến khá nhiều tiện ích trong công việc hàng ngày nên được người dùng rất ưa chuộng.

dụng cụ dremel

Ứng dụng tiện ích với Bộ dụng cụ Dremel

Một số bộ dụng cụ Dremel phổ biến được lựa chọn nhiều như:

Bộ dụng cụ đa năng Dremel 3000 2/30

Bộ dụng cụ gia đình Dremel 3000  2/30 này được trang bị máy và 30 chi tiết kèm theo, với công suất 130W máy có thể sử dụng để mài, đánh bóng, khoan, cắt trên nhiều loại chất liệu khác nhau. Tốc độ không tải của máy cao 5.000 – 32.000 vòng/phút mang đến khả năng làm việc nhanh, trọng lượng nhẹ và độ bền cao giúp đảm bảo tuổi thọ dài lâu cho máy.

Với 30 chi tiết kèm theo sẽ giúp bạn làm được nhiều công việc hơn từ sửa chữa cho đến những công việc trang trí đồ vật, điêu khắc…

bộ dụng cụ gia đình Dremel

Bộ dụng cụ gia đình Dremel 3000

Bộ dụng cụ đa năng Dremel 4000 4/65

Bộ dụng cụ này lớn hơn bộ 3000 với công suất máy là 175W cùng với 65 chi tiết bạn có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo, làm nên những sản phẩm độc đáo cho riêng mình.  Với công suất mạnh mẽ cùng với tốc độ không tải từ 5.000- 35.000 vòng/ phút bạn có thể dễ dàng cắt, mài hay đánh bóng nhanh chóng trên nhiều loại chất liệu khác nhau.

Những ứng dụng mà bộ dụng cụ đa năng Dremel mang đến

Vào những ngày cuối năm chắc chắn việc sửa chữa sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian vì thế sắm một bộ dụng cụ gia đình đa năng Dremel sẽ giúp bạn thực hiện được những công việc sửa chữa dễ dàng như :

bộ dụng cụ Dremel

Ứng dụng của bộ dụng cụ Dremel

Có thể mài và đánh bóng lại những cánh cửa sắt, hỗ trợ cho việc cắt sắt, đá hoặc gỗ. Cũng có thể dùng để khoan trên một số loại chất liệu, hay dùng để khắc, chạm trang trí trên các đồ vật như thủy tinh, chạm khắc gỗ…   

Máy thiết kế nhỏ gọn nên có thể sử dụng được ở nhiều khu vực địa hình khác nhau nên khá tiện lợi cho các công việc gia đình.

Nên mua bộ dụng cụ Dremel ở đâu

Diyhomedepot là một chuỗi cửa hàng cung cấp dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn để mua bộ dụng cụ gia đình. Với chuỗi cửa hàng trên tại TPHCM thuận tiện cho việc mua sắm của bạn.

Khi mua sản phẩm tại đây khách hàng sẽ luôn được đảm bảo luôn được cung cấp sản phẩm chính hãng, được đảm bảo về các chế hệ bảo hành dài hạn, mức giá cả sản phẩm luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bộ dụng cụ gia đình Dremel

Bộ dụng cụ gia đình Dremel

Ngoài ra còn có những chính sách cho khách hàng và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cùng các phần quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.

Qua những điều đã được gợi ý bên trên về bộ dụng cụ gia đình giá rẻ chắc rằng bạn đã có cho mình một sự lựa chọn rồi phải không. Hãy đến ngay các cửa hàng của Diyhomedepot để xem và lựa chọn sản phẩm trực tiếp cũng như nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên nhé.

Tin Tức Liên quan