Đóng

Tháng Mười Một 22, 2018

Gợi ý cách lựa chọn thang nhôm chữ a chất lượng

Một chiếc thang nhôm gấp chữ a phải đảm bảo được các yếu tố về độ chắc chắn, khả năng gấp xếp linh hoạt và một thiết kế tiện dụng để dễ dàng di chuyển. Vậy dòng thang nhôm nào sẽ đáp ứng được các yêu cầu đã nêu bên trên, cùng xem qua bài viết này nhé.

Một số thương hiệu cung cấp thang nhôm chữ a

thang-nhom-gap-chu-a-diy

Thang nhôm Nikawa

Thương hiệu đến từ Nhật Bản này được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi các sản phẩm cung cấp cho người dùng luôn đảm bảo được các yếu tố chất lượng, độ linh hoạt tối đa.

Thang nhôm Diy

Một thương hiệu của người Việt được người tiêu dùng đánh giá khá cao, những chiếc thang nhôm gấp chữ a được cung cấp bởi thương hiệu này luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời về độ chắc chắn cùng với tính tiện dụng của nó.

Thang nhôm Ameca

Thương hiệu đến từ Mỹ này cũng là một trong những cái tên nổi bật trên thị trường với các dòng thang nhôm mang đến cho người dùng sự an tâm trên từng bước chân. Độ chắc chắn và an toàn cao luôn là yếu tố những chiếc thang hướng đến.

 

thang-nhom-gap-chu-a-nikawa

 

Chọn thang nhôm gấp chữ a như thế nào

Có 3 yếu tố cần hướng đến khi lựa chọn một chiếc thang nhôm gấp chữ a để sử dụng cho nhu cầu gia đình hay là những công việc thi công.

Thiết kế tiện dụng

Điều đầu tiên cần chú ý đó là thiết kế thang, thiết kế cần phải đẹp. Chỉ cần chú ý đến chất liệu thang có chắc chắn, lớp sơn trên bề mặt thang có đủ độ bóng và khả năng chịu được ảnh hưởng của thời tiết hay không.

Còn một điều quan trọng nữa là trọng lượng thang phải nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để dễ dàng di chuyển thang giữa các khu vực cần làm việc hay cất dữ dễ dàng.

Khả năng linh hoạt

Thang chữ gấp chữ a có hai dạng đó là dạng thẳng và một dạng có thể kéo rút linh hoạt, tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại thang phù hợp với nhu cầu.

Khả năng linh hoạt ở đây là phải đảm bảo được các yếu tố đóng và mở thang linh hoạt, hệ thống khóa chốt phải đảm bảo độ nhạy để điều chỉnh hình dạng thang nhanh chóng.

thang-nhom-chu-a-ameca

 

Độ bền và độ an toàn

Để đảm bảo cho yếu tố này cần chú ý đến chất liệu thang nhôm, phải chắc chắn và khả năng chịu được tải trọng cũng như tác động mạnh từ bên ngoài.

Các yếu tố an toàn cần chú ý đến như hệ thống khóa chốt của thang phải được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp với độ chắc chắn cao. Phần chân thang phải được bọc bởi hững miếng lót cao su để chống trơn trượt khi sử dụng.
Hãy luôn đảm bảo răng bạn đã tuân thủ hết những yếu tố được nêu bên trên để có thể sở hữu cho mình một chiếc thang nhôm gấp chữ a với chất lượng tốt nhất và khả năng ứng dụng cũng như độ an toàn cao nhất.

Tin Tức Liên quan