Đóng

Tháng Bảy 5, 2017

GLM 100C – máy đo laser chuyên nghiệp với ứng dụng Bluetooth 

 

Bosch GLM 100C hiện đang là một trong những dòng máy đo laser chuyên nghiệp tốt nhất của Bosch. Máy có màn hình hiển thị đa dòng có đèn nền. Lịch sử lưu trữ của máy lên đến 50 kết quả đo lường và có thể đo lường theo nhiều yêu cầu mà bạn cần. Ngoài ra, GLM 100C còn được trang bị tính năng kết nối với Bluetooth, cho bạn làm việc dễ dàng hơn.

Kết hợp truyền dữ liệu kèm theo các ứng dụng linh hoạt

Kết hợp truyền dữ liệu kèm theo các ứng dụng linh hoạt

Giống như các máy đo Laser khác của Bosch, máy đo khoảng cách cung cấp nhiều tính năng đo lường cho người sử dụng như đo khoảng cách, diện tích, thể tích, chiều cao gián tiếp, và thậm chí cả góc nhìn.

Những ứng dụng của Bosch GLM 100 C có khả năng đồng bộ với một điện thoại thông minh bằng cách sử dụng Bluetooth. Nếu được thực hiện đúng, tính năng mới này có thể thay đổi cách mà bạn thu thập thông tin các phép đo lường trong công việc.

Trong bài đánh giá này, tôi sẽ không đề cập nhiều về chức năng thực tế của máy, mà thay vào đó, sẽ tập trung nhiều hơn vào ứng dụng.

Điều khiển từ xa tân tiến của tất cả các chức năng

Điều khiển từ xa tân tiến của tất cả các chức năng

Giống như các biện pháp đo khoảng cách của các máy laser khác của Bosch, hầu hết các tính năng có thể sử dụng bằng cách nhìn vào các biểu tượng nút và bằng cách cuộn qua các tính năng. Đây là điều mà Bosch đã làm ngay từ đầu, vì vậy không cần phải tốn nhiều thời gian vào nó.

Giống như bất kỳ thiết bị nào có thể kết nối Bluetooth, điều đầu tiên bạn cần làm là đồng bộ hóa nó với điện thoại thông minh của bạn. Quá trình này khá đơn giản. Hãy đảm bảo rằng bạn đã bật Bluetooth trên cả điện thoại và GLM 100 C và chúng được ghép nối với nhau.

Khoảng cách đo lên tới 100 m

Khoảng cách đo lên tới 100 m

Với một số dòng điện thoại, bạn có thể sẽ phải thêm một bước nữa là khi bạn tải ứng dụng và cài đặt xong, bạn cần tìm Bluetooth của GLM 100 C của bạn trong cài đặt ứng dụng và bật nó ở đó.

Bạn có thể sử dụng Bosch GLM 100 C với 2 ứng dụng, một là để xem dữ liệu thô, và một là để thiết lập một “dự án”. Ưu điểm của việc chỉ xem dữ liệu thô trên  GLM 100 C là nhanh và dễ dàng. Hai là, sử dụng vào các Dự án, cho phép bạn tổ chức các phép đo của bạn dựa trên các dự án bạn đang làm việc. Tất cả các phép đo có thể được lưu vào một dự án và có thể được đặt tên để có thể xử lý các dữ liệu dễ dàng về sau.

Lớn, màn hình lật chiếu sáng tự động.

Lớn, màn hình lật chiếu sáng tự động.

GLM 100 C có thể kết nối với máy tính nên cổng USB cũng được sử dụng để sạc pin lithium-ion bên trong. Bộ kit này bao gồm một bộ sạc USB, nhưng nếu bạn có một chiếc điện thoại sử dụng cùng cổng micro-usb, tôi nghĩ rằng bạn chỉ cần sử dụng bộ sạc trong điện thoại. Tuổi thọ pin trên thiết bị đo laser thật tuyệt vời, nếu bạn không sử dụng pin của máy thường xuyên trong thời gian khá lâu, thì máy vẫn không bị hao hụt pin.

Bộ nhớ tăng - lên tới 50 số đo + 1 giá trị không đổi

Bộ nhớ tăng – lên tới 50 số đo + 1 giá trị không đổi

Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm máy đo khoảng cách laser.  Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.

Hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng DIYHomedepot

Bosch Liên quan