Đóng

Tháng Mười Hai 11, 2015

Giới thiệu dòng thang nhôm Nhật Bản Nikawa

Thang nhôm Nikawa là dòng thang nhôm đươc sản xuất và phân phối dựa trên quy trình nghiêm ngặt của Nhật Bản. Thang nhôm đạt tiêu chuẩn Châu Âu về độ an toàn và đa dạng kiểu dáng. Mỗi dòng sản phẩm đều hướng đến sự tiện lợi và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Hôm nay, DIYhomedepot giới thiệu các bạn những mẫu thang nhôm điển hình của thương hiệu Nikawa.

Thang nhôm rút
Dòng thang nhôm rút được chia thành 2 dòng là thang nhôm rút đơn và thang nhôm rút đôi.

  • Thang nhôm rút đôi

Là dòng thang nhôm có khả năng thay đổi từ thang nhôm chữ A sang chữ I một cách dễ dàng. Thang có thể sử dụng ở những khu vực không có địa hình. Phù hợp với những công việc gia đình, công ty và xây dựng.
[​IMG]

  • Thang nhôm rút đơn

Thang nhôm rút đơn là dòng thang nhôm rút thông mình của Nhật Bản, thiết kế có thể rút gọn hoặc sử dụng chiều cao tối đa của thang. Thang nhôm được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, các thiết kế chốt khóa và chân đế cao su được Nikawa chú trong với mục đích giảm thiểu trơn trượt khi sử dụng thang
[​IMG]

  • Thang nhôm ghế

Một trong những dòng thang nhôm Nikawa hot hiện nay, đây là dòng thang nhôm khá hạn chế về chiều cao nhưng lại phù hợp công việc gia đình nhất. Bậc thang được thiết kế to và độ ma sát cao. Thang nhôm ghế giúp bạn thực hiện công việc như: thắp nhang, sửa chữa, thiết kế vật dụng trong nhà.
[​IMG]

  • Thang nhôm gấp đa năng

Thang nhôm sử dụng linh hoạt trong chiều cao lần ứng dụng thực tế. Cung như thang nhôm rút đôi thì thang có khả năng sử dụng chữ A hoặc chữ I. Tuy nhiên đây là dòng thang có lợi thế mạnh về chiều cao cho nên trọng lượng của thang khá là nặng.
[​IMG]

  • Thang nhôm cách điện

Thang nhôm cách điện Nikawa đặc thù cho công việc với chiều cao trên 7m, công việc liên quan đến điên lực cứu hỏa,….
[​IMG]

  • Thang nhôm gấp 4 đoạn

Chỉ có thang gấp đa năng NKG bạn có thể sử dụng dưới dạng duỗi thẳng lên bờ tường hoặc cầu thang chữ A để có thể đứng giữa nhà lắp quạt trần. Thang nhôm không quá cao có thể sử dụng như dàn giao giúp bạn sơn tường.
[​IMG]

Nikawa Liên quan