Đóng

Tháng Tám 30, 2018

Giá tai nghe Bluetooth Level U và cách sử dụng tai nghe Bluetooth Level U

 

Gần đây số lượng câu hỏi về giá tai nghe Bluetooth Level U về chúng tôi ngày càng nhiều! Vậy thì giá của nó là bao nhiêu và sử dụng loại tai nghe này như thế nào? Tham khảo ngay!

Giá tai nghe Bluetooth Level U là một trong số những vấn đề mà người dùng hiện nay đang quan tâm. Song song với đó là vấn đề về cách dùng loại tai nghe này. Nắm bắt được điều này, hôm nay chúng tôi đem đến bài viết này hi vọng sẽ giải đáp được thắc mắc của quý khách về tai nghe Bluetooth Level U này nhé!

Giá tai nghe Bluetooth Level U

Giá thành chính là một trong những tiêu chí mà người dùng thường xem xét kỹ lưỡng khi họ quyết định mua bất cứ sản phẩm dù lớn dù nhỏ. Vì vậy không quá khó hiểu khi người dùng thắc mắc và liên tục đặt câu hỏi về giá thành của tai nghe Bluetooth Level U. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn!

Loại tai nghe này nằm ở mức giá tầm trung 500 nghìn đồng. Với mức giá này thì hầu như người dùng nào cũng có thể dễ dàng mua được đúng không. Không quá đắt cũng không quá rẻ, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của người dùng từ việc nghe nhạc trong không gian riêng của bạn. Thật tuyệt đúng không?

Cách sử dụng tai nghe Bluetooth Level U

Nếu như bạn biết được giá tai nghe Bluetooth Level U và sở hữu được nó nhưng bạn không biết cách sử dụng thì mọi thứ chưa đúng độ hoàn hảo và đạt giá trị cao nhất nhé! Sau đây là các bước sử dụng cho bạn đối với loại tai nghe này. Đầu tiên hãy tải ứng dụng Samsung Level từ CH Play về máy của bạn nhé!

Bước tiếp theo hãy nhấn nút nguồn của máy và giữ nút repair trong khoảng thời gian ít nhất là 3 giây. Đến lúc này, bạn sẽ nhận thấy tai nghe của bạn rung nhẹ, lúc này nó đang báo hiệu cho bạn rằng tai nghe Bluetooth đã được bật và sẵn sàng kết nối. Bước tiếp theo bạn cần làm đó chính là để ý trên điện thoại.

Khi điện thoại của bạn hiện lên dòng chữ Samsung Level U hãy nhấn vào và chọn kết nối. Lúc này bạn hãy thử mở bất kì một ứng dụng nghe nhạc nào đó và nghe thử âm thanh của một bài hát bất kì qua tai nghe này. Âm thanh cực kì tuyệt vời cho bạn! Ngoài ra bạn có thể tăng giảm âm lượng tai nghe đấy.

Hơn nữa còn có thể nhận điện thoại khi có cuộc gọi đến, khi có cuộc gọi thoại bạn chỉ cần nhấn vào nút repair trên tai nghe để có thể nhận được cuộc gọi. Lúc này tai nghe được kết nối liền với máy nên bạn chắc chắn sẽ rất bất ngờ với âm thanh mà bạn đang nhận được đó.

Thiết kế tai nghe hoàn hảo

Mặc dù giá tai nghe Bluetooth Level U không mắc nhưng thiết kế của tai nghe này không thua kém bất kỳ sản phẩm đắt tiền nào khác. Thiết kế theo lối nhỏ gọn  và nhẹ nhàng hơn nữa có phần miếng đệm tai nghe nên người dùng có thể thoải mái sử dụng.

Hi vọng rằng bài viết của chúng tôi đã giải đáp được cho các bạn về các thắc mắc giá tai nghe Bluetooth Level U cũng như cách sử dụng nó nhé! Chúc các bạn thành công!

Tin Tức Liên quan