Đóng

Tháng Mười 16, 2018

Giá máy khoan pin Makita DDF484RTE là bao nhiêu?

 

Giá máy khoan pin Makita cũng chính là một yếu tố để người dùng xem xét việc mua hay không chiếc máy khoan pin đó. Vậy thì bạn có biết giá của máy DDF484RTE?

Giá máy khoan pin Makita DDF484RTE là bao nhiêu?

Giá máy khoan pin Makita DDF484RTE là bao nhiêu?

Bài viết hôm nay của chúng tôi bên cạnh việc cung cấp những thông tin liên quan đến chiếc máy khoan pin Makita DDF484RTE thì sẽ cung cấp thêm cho quý khách hàng về giá máy khoan pin Makita này nhé! Hãy xem với mức giá này liệu bạn có nên sắm ngay một chiếc máy khoan này không nhé!

Đặc trưng kỹ thuật của máy khoan

Đầu tiên trước khi chúng ta tìm hiểu về giá máy khoan pin Makita này thì hãy cùng chúng tôi điểm xem chiếc máy có những đặc trưng kỹ thuật như thế nào và có xứng là sản phẩm để bạn nên mua cho gia đình của mình không nhé! Thứ nhất về thiết kế sản phẩm có thiết kế vỏ ngoài bằng nhựa chịu lực cao.

Đặc trưng kỹ thuật của máy khoan

Đặc trưng kỹ thuật của máy khoan

Và có màu xanh dương kết hợp với màu đen đem đến cho bạn những cái nhìn thuận mắt và tạo ra được những cảm hứng cho người dùng lúc làm việc nhé! Phần pin phía chân máy có thể tháo rời và sạc đầy và sử dụng lại như ban đầu nên người dùng hoàn toàn chủ động được ở phần sạc pin này nhé!

Mũi vít luôn sáng bóng và sắc bén nên người dùng có thể nhanh chóng tạo ra những đường khoan hay mũi khoan sắc bén và theo ý của người dùng. Thứ hai về năng suất hoạt động sản phẩm. Máy có tốc độ đập lên đến 30.000 lần/phút và có lực vặn cứng tối đa là 54nm và lực vặn mềm tối đa là 30nm.

Vì thế quý khách có thể thấy rằng nó đem đến một năng suất hoạt động cực lớn và cực kì hiệu quả nhé!

Những điều tuyệt vời của máy

Với kích thước và khối lượng 1,6-1,9kg nhỏ gọn và tiện lợi nên người dùng hoàn toàn có thể di chuyển sản phẩm dễ dàng và nhẹ nhàng trong cầm nắm và sử dụng sản phẩm. Máy có thể hoạt động trên 3 vật liệu chính là thép, gỗ và tường. Công suất của máy khoan trên chất liệu gỗ là 38mm.

Trên vật liệu thép và trên tường là 13mm đem đến hiệu quả công việc lớn cho người dùng. Nó được đảm bảo về tiêu chuẩn và thiết bị an toàn nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng máy nhé! Sản phẩm này chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tận dụng hết thời gian và công sức của mình.

Những điều tuyệt vời của máy

Những điều tuyệt vời của máy

Giá máy khoan pin Makita này là bao nhiêu?

Có rất nhiều người thắc mắc rằng giá máy khoan pin Makita này là bao nhiêu? Vậy thì ngay sau đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhé! Hiện nay giá bán của chiếc máy khoan này ở cửa hàng Diyhomedepot là 7,153,000 bạn nhé! Một mức giá không thể tốt hơn dành cho sản phẩm tuyệt vời này!

Giá máy khoan pin Makita này là bao nhiêu?

Giá máy khoan pin Makita này là bao nhiêu?


Nếu bạn đang có nhu cầu về chiếc máy này và có nhiều hơn sự thắc mắc về giá máy khoan pin Makita này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn để từ đó có được sự lựa chọn phù hợp cho mình bạn nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho các bạn!

Xem thêm các dòng: máy khoan pinmáy khoan bê tông

Tin Tức Liên quan