Đóng

Tháng Mười 21, 2019

Giá máy khoan bosch gsb 13re malaysia malaysia chính hãng

Nếu bạn nhìn vào thiết kế của dòng máy khoan bosch gsb 13re malaysia malaysia thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ rất hài lòng từ bên ngoài, lẫn chất lượng của nó. Giá bán nếu bạn so sánh với dòng máy trung quốc thì không có rẻ, mà phải gọi là “đắt”, nhưng nếu bạn đánh giá về chất lượng thì đây quả thật là một dòng máy đáng mua đấy nhé. Bạn đang tìm giá máy khoan bosch gsb 13re malaysia malaysia chính hãng.

Máy Khoan động lực Bosch GSB 13RE

Máy khoan động lực Bosch GSB 13RE công cụ cầm tay giúp các anh em trong nhiều lĩnh vực: sửa chữa, xây dựng hay làm mộc…Nếu bạn muốn sở hữu 1 chiếc máy khoan chỉ để phục vụ cho công việc tháo, bắt vít hay khoan, sửa chữa đơn giản thì chiếc máy khoan GSB 13RE mà hôm nay DIYhomedepot giới thiệu sẽ khá phù hợp đấy!

Máy khoan bosch gsb 13re malaysia malaysia thuộc dòng máy khoan động lực với công suất hoạt động 650W. hiếc máy này được sản xuất chính hãng tại Malaysia. Nếu bạn thấy ở đâu bán máy khoan GSB 13RE Made in China, hay Made in Germany là hàng giả nhé. Vì dòng GSB này chỉ sản xuất tại Malaysia thôi.

Sản phẩm ứng dụng trong các công việc như khoan sắt và gỗ, bắt vít hay sửa chữa các đồ dùng trong gia đình hoặc mang theo sử dụng ở công trình. Báng mềm trên tay nắm chính giúp nắm chắc hơn cùng hàng loạt các tính năng tiện ích hiện đại khác như: đảo chiều, giữ máy hoạt động liên tục.

Máy Khoan động lực Bosch GSB 13RE

Giá máy khoan bosch gsb 13re malaysia malaysia chính hãng?

Máy khoan có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng máy nhẹ giúp sử dụng điều khiển máy dễ dàng hơn. máy khoan bosch gsb 13re malaysia malaysia còn tích hợp hệ thống cách điện giúp an toàn đến mức thấp nhất. Vì đây là một sản phẩm bán chạy của Bosch nên trường hợp bạn mua phải hàng kém chất lượng, hàng fake là điều sẽ dễ xảy ra đấy nhé! Vậy điểm gì giữa hàng kém chất lượng và hàng chính hãng mà thể hiện rõ rệt nhất đó chính là giá? Vậy giá chiếc máy chính hãng sẽ có mức bao nhiêu? DIYhomedepot sẽ cập nhập giá hiện tại của cửa hàng để bạn tham khảo nhé!
Bộ máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE SET 100 món: 1.679.000
Máy Khoan động lực Bosch GSB 13RE: 1.339.00
– Công suất: 650W
– Khoan thép: 10mm
– Khoan bê tông: 13mm
– Khoan gỗ: 25mm
– Tốc độ đập không tải: 0-2,800 vòng/phút
– Trọng lượng: 1.65kg

Nếu với thông tin trên bạn vẫn cảm thấy dòng máy khoan động lực này vẫn có công suất chưa phù hợp thì bạn có thể tham khảo thêm một dòng máy khoan GSB 13RE của Bosch cũng có xuất xứ Malayisa bảo hành 12 tháng nhưng có công suất lên tới 750W.

Máy Khoan động lực Bosch GSB 13RE

Mua sản phẩm máy khoan bosch gsb 13re malaysia malaysia ở đâu?

Với thời đại công nghệ hóa như bây giờ, chỉ cần một nút bấm là bạn có thể được giao hàng tận nơi. Bạn lên google gõ từ khóa “mua máy khoan bosch gsb 13re malaysia ở đâu” thì có đến hàng nghìn kết quả hiện ra. Bạn có thể lựa chọn các trang thương mại điện tử uy tín để mua như lazada, lotte, tiki, adayroi,.. Nhưng nếu bạn vẫn còn ái ngại về những trang web này bạn có thể liên hệ ngay với DIYhomedepot. DIYhomedepot là một trong những đại lý phân phối chính hãng Bosch.

Bosch Liên quan