Đóng

Tháng Mười Hai 23, 2019

Dụng cụ Fujiya – dụng cụ cầm tay Nhật Bản

Dụng cụ Fujiya là bộ dụng cụ không thể thiếu đối với mỗi người thợ sửa chữa cũng như trong gia đình bởi nó giúp công việc trở nên nhanh gọn, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dụng cụ Fujiya được ra đời vào những năm 1923 đến từ đất nước xứ sở hoa anh đào. Đây là thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản trong ngành nghề sản xuất dụng cụ cầm tay như: kéo, búa, tuốt nơ vít, túi đồ nghề,… Đặc biệt là phải kể đến dụng cụ Fujiya là sản phẩm được sản xuất với mục đích tối ưu hoá công việc của bạn trở lên dễ dàng hơn. Tiêu chí của công ty chúng tôi là bảo đảm chất lượng cao, giá cả tốt và chế độ bảo hành tuyệt vời.

Giá kìm điện Fujiya có đắt không?

Đa dạng về dụng cụ Fujiya

– Kìm cắt nhựa: Loại kìm chuyên sử dụng để cắt dây rút nhựa, kìm cắt nhựa với các kết cầu đầu lưỡi khác nhau với kìm cắt nhựa lưỡi bằng, kìm cắt nhựa lưỡi tròn, kìm cắt nhựa kỹ thuật, kìm cắt nhựa sát rìa sản phẩm. Dựa vào công việc mà bạn có thể chọn chiếc kìm cắt nhựa cho phù hợp nhất. Lưỡi dao được xử lý để có độ mỏng và độ sắc bén, kìm cắt là thích hợp nhất để cắt sau khi sử dụng phủ nhựa và làm mô hình bằng nhựa.

Kìm cắt: Kìm cắt được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực điện tử và các thiết bị ánh sáng. Công nghệ gắn cạnh độc quyền đạt độ chính xác cao và xử lý nhiệt hoàn hảo của chúng tôi cung cấp các đặc tính cắt tiêu chuẩn và độ bền tuyệt vời. Dụng cụ Fujiya dễ dàng cắt các dây dày bởi sử dụng nguyên lý đòn bẩy và trục lệch tâm và góc rộng khi mở lưỡi. Loại kìm cắt hạng nặng sử dụng cắt cáp, cắt đa năng.

Dụng cụ Fujiya – dụng cụ cầm tay Nhật Bản

Dụng cụ Fujiya – dụng cụ cầm tay Nhật Bản

– Kìm nhọn: Là những dòng kìm thiết kế phần mũi dài và nhọn, giúp cho công việc sửa chữa và lắp ráp thiết bị điện tử chính xác . Với thiết kế mũi nhỏ, dài rất tích hợp các thao tác làm việc trong không gian phức tạp, hạn hẹp và sâu của lĩnh vực cơ khí chính xác. Khả năng cắt tuyệt vời và độ bền của phần lưỡi. Có một số dòng phần chuôi kìm được gắn theo mẫu, có lò xo cho thao tác nhanh gọn và dễ dàng hơn.

– Kìm điện : Kìm điện là những sản phẩm tiêu chuẩn được sử dụng nhiều nhất, bao gồm cả mẫu thử nghiệm tiêu chuẩn JIS. Được làm từ thép đặc biệt độc quyền, dụng cụ Fujiya có thế mạnh và có đặc tính cắt  cùng độ bền cao. Được sử dụng nhiều trong các công việc thuộc ngành điện, các công trình xây dựng, gỗ và các lĩnh vực cơ khí, lắp ráp và sửa chữa phụ kiện máy móc,.. Dòng điện có khả năng cắt dây thép, dây đồng,..

Ứng dụng của dụng cụ Fujiya

Dụng cụ  Fujiya được sử  dụng đối với công việc đòi hỏi tính chính xác cao. Chúng được sử dụng trong công việc điện, xây dựng, thiết kế, lắp ráp và sửa chữa máy móc. Kìm Fujiya được làm từ thép không gỉ nên sẽ không có hiện tượng gỉ sét dù cho công việc của bạn ngoài trời hay tiếp xúc với nước hay phải để nắng nhiều ngày.

Cửa hàng DIYhomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay chính hãng. Vì vậy hãy nhanh tay đặt cho mình dụng cụ Fujiya để nhận được ưu đãi bạn nhé.

Tin Tức Liên quan