Đóng

Tháng Mười Hai 11, 2015

Dụng cụ cầm tay bosch

Dụng cụ điện cầm tay Bosch không còn gọi là quá xa lạ đối với những người thợ chuyên nghiệp. Được chế tạo với phương châm đem đến sự tiện ích cho người thợ và tối ưu hóa công việc nhất.

Mỗi dụng cụ cầm tay đều được Bosch thử nghiệm trong môi trường khắt khe nhất. Sự trải nghiệm thực tế tích hợp với thay đổi công nghệ giúp sản phẩm Bosch trở nên tiện lợi.

Đại lý phân phối dụng cụ điện cầm tay Bosch

Đại lý phân phối dụng cụ điện cầm tay Bosch

Dụng cụ điện cầm tay Bosch phục vụ thợ chuyên nghiệp một cách bền bỉ và đáp ứng những kỳ vọng cao nhất. Bosch là một trong những nhà cung cấp dụng cụ điện cầm tay cho ngành công nghiệp và thương mại. Nắm được thị yếu này, DIYhomedepot đã hợp tác với Bosch để có thể phân phối dụng cụ điện cầm tay. Không chỉ phân phối cho riêng khu vực TP.HCM mà cả khu vực miền Nam và miền Bắc.

Giới thiệu Tập Đoàn Bosch

Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ hàng đầu thế giới. Hoạt động của Bosch được chia thành 4 lĩnh vực kinh doanh bao gồm: Giải pháp, Kỹ thuật, Hàng tiêu dùng, năng lượng. Mục tiêu chiến lược của tập đoàn Bosch là kiến tạo giải pháp cho cuộc sống kết nối. Bosch giúp cải thiện cuộc sống trên toàn thế giới thông qua các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo.

Bosch chuyên phân phối dụng cụ thiết bị điện cầm tay như: máy khoan, máy mài, máy cắt, máy cưa,… Những sản phẩm đều được sản xuất theo công nghệ Châu Âu. Đều được thử nghiệm trong những điều kiện khắc nghiệp khác- trên giàn khoan. Chính điều này giúp sản phẩm của Bosch mạnh mẽ và an toàn hơn bất cứ dòng máy nào. Chuyên môn của Bosch bao gồm hàng loạt phụ kiện và gói dịch vụ toàn diện cho việc bảo vệ môi trường.  Phương châm của Bosch ” chỉ bán những sản phẩm tốt nhất ” và ” thà mất hết tiền còn hơn là mất niềm tin”.

Dụng cụ điện cầm tay Bosch

Dụng cụ điện cầm tay Bosch

Đa dạng sản phẩm Bosch

  • Đầu tiên phải kể đến là dòng máy khoan Bosch, trong đó được chia thành 2 loại: dùng Pin, dùng điện. Cả 2 loại đều khá phong phú về mặt sản phẩm. Ví dụ như: máy khoan thường, máy khoan động lực, máy khoan búa, máy đục. Mỗi dòng máy khoan thể hiện cho một sức mạnh riêng, và có cách lựa chọn máy khoan phù hợp nhất 
  • Thứ hai, máy mài Bosch, trong đó cũng chia thành 2 loại là: dùng Pin, dùng điện. Trong 2 dòng này mỗi dòng chia ra loại dòng máy mài góc nhỏ, máy mài góc lớn. Khác nhau ở đường kính đĩa, mài góc nhỏ đường kính từ:100 mm -125 mm . máy mài lớn có đường kính: 150 mm – 230 mm.
  • Thứ 3, máy cắt Bosch, có khá nhiều loại máy cắt tùy thuộc vào chất liệu cắt. Ví dụ như.: Máy cắt gạch/bê tông, máy cắt xốp, máy cắt đa năng, máy cắt kim loại, máy cắt sắt,…
  • Thứ 4, máy cưa Bosch, có khá nhiều loại máy cưa như : cưa dĩa, cưa đa năng, cưa bàn. Tùy thuộc vào chức năng của máy.
  • Thứ 5, máy chà nhám Bosch, có khá nhiều dòng máy chà nhám tùy thuộc vào nhu cầu công việc. Ví dụ như.: máy chà nhám rung, chà nhám băng, chà nhám lệch tâm.
  • Thứ 5, máy bào Bosch, máy phay Bosch, máy thổi Bosch, máy hút bụi Bosch, máy phun xịt rửa Bosch. Ngoài ra còn có máy đo laser Bosch, máy dò đa năng Bosch, máy thủy bình Bosch. Kết hợp phân phối các phụ kiện Bosch khác.
Thiết bị laser

Thiết bị laser

Mua máy khoan Bosch ở đâu?

Hôm nay đến với bài viết này, DIYHomedepot xin mách các bạn một vài nơi có thể mua sản phẩm Bosch chính hãng. Đã có khá nhiều người kiểm chứng bằng cách mua sản phẩm tại đây về sử dụng. Thì thật sự chưa có một khách hàng nào có thể phàn nàn về cách tư vấn đến chế độ bảo hành của từng sản phẩm Bosch.

Đại lý phân phối dụng cụ điện cầm tay Bosch chính hãng

Cửa hàng DIYHomedepot

Địa chỉ: 63E, Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0862 584 767 / 0904 323 178

Bosch Liên quan