Đóng

Tháng Chín 21, 2018

DIYhomedepot không bán máy rửa xe Bosch cũ

Các loại máy rửa xe Bosch cũ được bán nhiều trên thị trường với giá thành và thương hiệu khác nhau. Nhiều người không có kinh nghiệm đã lựa chọn các loại máy rửa xe rửa xe cũ với chi phí thấp, thực tế các sản phẩm này làm việc không hiệu quả và tuổi thọ rất ngắn, thường xuyên phải bảo trì.

DIYhomedepot không bán máy rửa xe Bosch cũ

DIYhomedepot không bán máy rửa xe Bosch cũ

 

Những ảnh hưởng của việc mua máy rửa xe Bosch cũ

Nếu lựa chọn phương án mua máy rửa xe Bosch cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều khoản. Thế nhưng, một bộ phận lớn người mua hàng lần đầu lại quên mất rằng việc mua máy cũ không chỉ tốn tiền mua, mà còn ngốn không ít chi phí bảo trì, sử dụng.

Do máy rửa xe cũ có thể đã hoạt động khá lâu nên dễ hỏng hóc, bệnh vặt, và đã hết hạn bảo hành, do đó chi phí sửa chữa, thay thế nhiều trong nhiều trường hợp còn cao hơn việc mua máy mới.

 

Mua máy rửa xe cũ đã qua sử dụng đồng nghĩa với việc bạn phải chịu rủi ro vì không thể biết được chính xác tiểu sử của máy, không có kiểm định, cam kết bảo hành, tuy có giá rẻ hơn nhưng phần thiệt vẫn sẽ thuộc về người mua hàng.

 

Mua các loại máy phun xịt Bosch cũ còn có nhược điểm nữa đó là không an toàn khi sử dụng. Máy có thể bị rò rỉ điện, phần dây cáp có thể bị đắt, bị nối chắp vá. Động cơ làm việc không ổn định và có thể bị quá tải.

 

DIYhomedepot không bán máy rửa xe Bosch cũ cho khách hàng

DIYhomedepot là đại lý chuyên phân phối các loại máy rửa xe Bosch mới và chính hãng cho người tiêu dùng. Khi mua hàng tại đây, khách hàng hoàn toàn yên tâm sản phẩm mình nhận được là hàng mới 100% được nhập khẩu nguyên chiếc đóng hộp, đi kèm đầy đủ phụ kiện do hãng sản xuất.

Với mục tiêu làm thỏa mãn tối đa yêu cầu khách hàng cũng như đảm bảo lợi ích và an toàn cho người sử dụng, DIYhomedepot chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu như Bosch của Đức.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dụng cụ cầm tay, DIYhomedepot liên tục cập nhật các sản phẩm máy rửa xe Bosch với các dòng mới nhất như máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch AQT 160, Bosch AQT 150, Bosch AQT 45-14X,… với mức giá cạnh tranh.

DIYhomedepot đảm bảo không xuất hiện tình trạng bán máy rửa xe Bosch cũ, trộn hàng cũ, bán hàng đã qua sử dụng, tái chế cho khách hàng. Các sản phẩm máy rửa xe Bosch đều mới nguyên seal, được bảo hành ít nhất 06 tháng, được đổi trả nếu xảy ra lỗi kĩ thuật từ nhà sản xuất.

Việc mua máy rửa xe Bosch cũ không phải là lựa chọn tốt, mua máy rửa xe Bosch mới, mới được xem như phương án an toàn và tối ưu nhất cho người tiêu dùng. DIYhomedepot cung cấp các lựa chọn đa dạng, giá cả phải chăng, dịch vụ hậu mãi tốt, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài.

 

 

Tin Tức Liên quan