Đóng

Tháng Năm 22, 2019

Địa chỉ bán thang nhôm Nikawa ở quận 8?

Thang nhôm Nikawa là dòng sản phẩm hoàn hảo cả về cách sử dụng, độ bền, cũng như kiểu dáng vô cùng đa dạng. Đây là dòng thương hiệu thang nhôm được xếp vào dòng thang cao cấp và bán rất chạy tại Việt Nam hiện nay.

Không thể phủ nhận được rằng các dòng thang nhôm Nikawa tại thị trường Việt Nam đang được các chuyên gia cũng như người tiêu dùng đánh giá rất cao. Một thành công lớn nhất là thương hiệu Nikawa đã lọt vào con mắt xanh của các chuyên gia trong ngành điện lực, ngành cơ khí và quảng cáo.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI-PRI

Thang nhôm Nikawa và một số ưu điểm nổi bật

Thang nhôm Nikawa được thiết kế và chế tạo dựa trên công nghệ Nhật Bản. Thang nhôm Nikawa chia thành nhiều dòng: thang ghế, thang rút, thang gấp, thang chữ a, thang trượt  có thể được ứng dụng vào việc phục vụ rất nhiều tiện ích trong cuộc sống.

Thang nhập khẩu Nikawa sản xuất trên chất liệu hợp kim nhôm siêu bền và có bao phủ bên ngoài bằng một lớp sơn tĩnh điện. Thêm vào đó, thang nhôm Nikawa có chiều dài  đa dạng rất phù hợp cho các công việc trên cao. Chính vì vậy mà chiếc thang Nhật Bản Nikawa trở thành một công cụ trợ giúp đắc lực khi bạn cần sửa chữa các thiết bị điện ở trên cao.

Thang nhôm gấp loại nào tốt? Điểm danh các chiếc thang nên mua nhất

Đồng thơi,  thang nhôm Nikawa còn có độ an toàn gần như tuyệt đối cho người dùng theo tiêu chuẩn E-131. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm dùng thang để thao tác các công việc ở trên cao. Thang cao cấp Nikawa cho khả năng bám giữ trên mặt đất rất tốt nhờ có bộ phận đệm dưới chân thang bằng cao su giúp tăng độ ma sát. Và bạn có thể dựng thang Nikawa để làm việc ngay cả khi nền đất trơn trượt mà không lo bị trượt ngã.

Sản phẩm thang của thương hiệu Nikawa là một vật dụng rất tiện lợi để di chuyển theo các kỹ sư, các công nhân trên các công trường. Đơn giản vì thang nhôm Nikawa có trọng lượng nhẹ, lại có thể rút gọn để tiện dùng khi di chuyển.

Địa chỉ bán thang nhôm Nikawa ở quận 8?

Thang nhôm cao cấp Nikawa có chất lượng tốt, đem đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Chính vì vậy nên sản phẩm này hiện được rất nhiều khách hàng muốn tìm mua. Tuy nhiên, thị trường Việt Nam với tỷ lệ hàng giả, hàng trôi nổi chiếm tỷ lệ khá cao như hiện nay thì việc tìm địa chỉ bán thang nhôm Nikawa quận 8 không phải dễ dàng.

Thang nhôm rút đôi NIKAWA NK-44AI

Để có thể mua được những chiếc thang nhôm Nikawa Nhật Bản, bạn hãy đến với những địa chỉ chuyên kinh doanh, phân phối mặt hàng thang nhôm công nghiệp có chất lượng cao, uy tín đảm bảo.

DIY 2: 29-31 Đường 817 Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8
Hotline :  0906 873 677 –  028 6258 4767

 

Nikawa Liên quan