Đóng

Tháng Ba 9, 2020

Đánh giá tính hiệu quả khi mua máy cưa lọng GST 80PBE

Máy cưa lọng GST 80PBE là dụng cụ được sử dụng nhiều trong các công xưởng, nơi chế biến, sản xuất gỗ giúp người dùng cưa/cắt hay tạo hình trên gỗ nhanh chóng, dễ dàng. Có thể nói, máy cưa lọng GST 80PBE là một trong những dụng cụ cắt hàng đầu rất linh hoạt và hiệu quả khi cắt đường thẳng, đường cong trên gỗ, kim loại, ngói trong ngành mộc và xây dựng.

Máy cưa lọng GST 80PBE sở hữu cưa cắt đa năng

Sở hữu khả năng cưa cắt đa dạng, vừa có thể cưa được đường thẳng, vừa cố thể cưa được đường cong uốn lượn trên nhiều loại vật liệu khác nhau với 3 cấp độ đá lưỡi (I, II, III) là ưu điểm lớn đầu tiên của các dòng cưa lọng Bosch.

Máy Cưa Lọng Bosch GST 80 PBE

Máy cưa lọng cầm tay GST 80PBE được trang bị lưỡi cắt sọc dao động lên xuống với tốc độ cao giúp bạn có thể điều hướng máy cắt theo đường vạch thẳng hoặc đường cong rất chính xác và nhanh chóng. Tay cầm dạng khuôn cân đối cùng nút điều khiển tốc độ cho phép bạn kiểm soát đường cắt theo ý muốn.

Ngoài khả năng cưa gỗ, máy cưa lọng cầm tay Bosch gst 80pbe còn có thể làm việc trên nhôm, thép và ngói tạo đường cắt chuẩn xác, gọn gàng và có độ thẩm mỹ cao. Máy cưa Bosch có thể cưa tối đa trên gỗ dày khoảng 85,mm, cưa nhôm 20mm.

Máy Cưa Lọng Bosch GST 80 PBE

Thao tác trên máy cưa lọng GST 80PBE diễn ra mượt mà, ổn định, không nhiều tiếng ồn và độ nóng gây khó chịu. Bạn có thể sử dụng máy để tạo hình, cắt xẻ ván gỗ, kim loại với nhiều độ sâu theo mẫu định trước vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, không mất nhiều công sức và thời gian làm việc.

GST 80PBE với kiểu dáng gọn nhẹ, hiện đại

Ưu điểm lớn tiếp theo của máy cưa lọng Bosch GST 80PBE khiến khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn chính là thiết kế gọn gàng mà chắc chắn, tính đồng bộ cao vốn là thế mạnh của sản phẩm đến từ sản xuất Đức.

Máy cưa lọng có kết cấu chắc khỏe với bộ vỏ nhựa mềm mại, cầm nắm thoải mái và nhẹ nhàng, rất lý tưởng khi mang đi nhiều nơi hay làm việc trong thời gian dài.

Máy Cưa Lọng Bosch GST 80 PBE

Việc sử dụng lưỡi cắt sọc hoạt động theo phương thẳng đứng giúp cắt dứt khoát và dễ dàng điều hướng. Bạn có thể lựa chọn các loại lưỡi cắt khác nhau như loại bản dày, rộng để cắt gỗ và loại lưỡi mảnh, mịn để cắt kim loại.

Máy cưa lọng của GST 80PBE vận hành bền bỉ, ổn định, cho phép bạn tùy chỉnh tốc độ, thiết lập hành trình làm việc, trang bị máy thổi bụi giúp quan sát và kiểm soát đường cắt. Máy hết sức sức an toàn nhờ tính năng cách điện cách nhiệt, có khóa và tấm chắn bảo vệ phía đầu máy.

Bosch Liên quan