Đóng

Tháng Sáu 24, 2017

Đánh giá mức độ an toàn thang nhôm gấp đa năng 4 đoạn NKG

 

Thang nhôm gấp đa năng 4 đoạn NKG Nikawa là dòng thang đem đến sự an toàn và tiện lợi nhất. Khách hàng sẽ rất ngạc nhiên về phần thiết kế của thang nhôm gấp đoạn này ngày từ ánh mắt đầu tiên. Hãy cùng đánh giá mức độ an toàn thang nhôm gấp đa năng 4 đoạn NKG.

Thiết kế gấp khúc 4 đoạn chữ M

Thiết kế gấp khúc 4 đoạn chữ M

Về phần thiết kế thang nhôm gấp đa năng

Thang nhôm gấp đa năng 4 đoạn NKG được thiết kế và nằm trọn trong túi bao chụp lên đầu sản phẩm. Phần thiết kế như vậy giúp cho nhà tiêu dùng có thể thay được trọn vẹn chiếc thang trước khi quyết đinh mua. Thang sẽ được trang bị thêm thẻ bảo hành và hướng dẫn sử dụng. Thang có tông màu đen là chủ đạo với các chi tiết có lớp sơn đỏ. Bề ngoài mặt thang được sơn lớp kim siêu chắc chắn.

Sử dụng nhiều hình dạng thang khác nhau

Sử dụng nhiều hình dạng thang khác nhau

Thang nhôm gấp đa năng 4 đoạn đoạn có phần tích hợp chốt khóa an toàn tự động. Có nghĩa là khi đã vào chốt thì chiếc thang sẽ tự động khóa. Phần chốt khóa an toàn này đã được Nikawa chú trọng và cải tiến để đảm bảo an toàn và chắc chắn hơn. Thang được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, độ dày nhôm 0.15-0.2 hoàn hảo giúp thang có trọng lượng nhẹ, độ bền cao nhất. Ngoài ra chân thang nhôm gấp đa năng 4 đoạn NKG được bọc cao su lớn, chống trượt trên sàn nhà.

Về phần sử dụng thang nhôm gấp đa năng 4 đoạn NKG

Thang nhôm gấp đa năng 4 đoạn được nối các khúc bằng chốt an toàn tự động và thang có thể linh hoạt trong công việc. Chỉ có thang gấp đa năng NKG bạn có thể sử dụng dạng duỗi thẳng để treo lên bờ tường. Hoặc cầu thang chữ A để đứng giữa hay cần một thang không quá cao để sử dụng như dàn giáo sơn tường.

Sau khi sử dụng thang bạn có thể thu gọn thang với mức chiều thu hẹp tối đa. Chiều cao đống gói chỉ có 1m và trọng lượng tầm 11-13kg. Tuy nhìn bên ngoài thang có vẻ khá to so với dòng thang nhôm Nikawa khác. Nhưng thang lại sở hữu mức cân nặng tương đối và tải trọng của thang lên tới 150 kg

Thang sử dụng chiều cao chữ I tối đa

Thang sử dụng chiều cao chữ I tối đa

Về phần an toàn khi sử dụng thang nhôm gấp khúc

Bạn có thể sử dụng thang ở bất cứ hình dáng chữ A, chữ I hay chữ M nhưng đều đảm bảo chắc chắn. Tuyệt đối không rung hoặc gây cảm giác mất cân bằng cho bạn khi sử dụng thang ở quá lâu. Ngoài ra vì thang làm từ hợp kim nhôm nên độ bền rất cao và khả năng chống chịu cực kỳ tốt. Vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng bên ngoài trời thời gian dài. Có một chi tiết bạn nên lưu ý rằng dòng thang này đã được mua bảo hiểm bảo minh lên tới 2 tỷ. Điều này càng khẳng định được Nikawa luôn quan tâm đến sự an toàn của khách hàng khi sử dụng thang gấp đa năng 4 đoạn NKG.

Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, độ bền cao

Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, độ bền cao

Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm thang nhôm gấp khúc.  Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.

Hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng DIYHomedepot

Nikawa Liên quan