Đóng

Tháng Năm 16, 2020

Đánh giá máy bắt vít mini Bosch Go và Bosch Go Gen 2

Bosch vừa cho ra mắt thị trường dụng cụ cầm tay một dòng máy bắt vít mini với mức giá vô cùng tốt chỉ dưới 1 triệu là Bosch Go Gen 2 đây là một phiên bản mới của dòng Bosch Go. Vậy bạn đã biết về điểm giống và khác nhau của 2 dòng sản phẩm này chưa, nếu chưa hay khám phá ngay.

Máy vặn vít dùng pin Bosch go gen 2

Điểm giống nhau của hai máy bắt vít mini dùng pin Bosch Go

Máy vặn vít dùng pin Bosch Go thiết kế nhỏ gọn và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao của châu Âu – Đức, sử dụng để bắt vít sửa chữa ổ điện hay các vật dụng, dùng lắp ráp máy tính, rửa xe máy, xe đạp,… vô cùng lợi hại và dễ dàng.

Cả 2 dòng sản phẩm nếu được Bosch thiết kế và hướng đến mục đích vặn vít trên các vật liệu như gỗ, tường hoặc kim loại.

Cùng sử dụng 1 loại pin lithium on 3.6V – sử dụng cổng sạc Micro USB, bạn có thể lấy sạc điện thoại hệ điều hành Androi để sử dụng.

Bộ máy bắt vít dùng pin Bosch go (Solo)

Được trang bị nhỏ gọn và đựng bên trong hộp nhựa nhựa, tiện lợi khi người dùng bảo quản và di chuyển máy.

Cả hai máy đều sử dụng một cơ chế hoạt động là chỉ cần cần ấn đầu vít xuống vít ốc máy sẽ tự động chạy. (Ngoài ra Bosch Go 2 còn thêm một cách điều khiển bằng nút nhất trên thân máy).

Bosch Go và Bosch Go Gen 2 đều có xuất xứ tại Malaysia với thời gian bảo hành chính hãng Bosch, phiếu bảo hành điện tử 6 tháng.

Xét về thông số kỹ thuật thì cả 2 dòng máy bắt vít mini này đều dùng pin 3.6V, tốc độ không tải 3600 vòng/phút, đầu lục giác 1/4 inch, thời gian sạc 90 phút và có thể sử dụng liên tục trong vòng 5 – 6 giờ.

Điểm khác nhau của máy bắt vít mini Bosch

Máy bắt vít mini cầm tay Bosch Go: hay còn được hiệu là Bosch Go 1 thì được thiết kế khác với dòng Bosch Go Gen 2 ở 2 điểm chính. Điểm thứ 1 là vòng điều chỉnh lực siết   cũng như tốc độ được thiết kế bằng một núm vặn xoay tròn đặt phía cuối máy.

Điểm thứ 2:  Chỉ có 1 cách hoạt động máy duy nhất là chỉ cần nhấn đầu máy xuống vít ốc máy sẽ chạy. Và máy không kèm chức năng tự động ngắt khi phát hiện đầu vít và mũi vít bị lung lay.

Phụ kiện đi kèm theo máy là 1 đầu bake, 1 dây sạc, 1 hộp đựng được bán với giá 599.000 trên thị trường.

Máy bắt vít mini cầm tay Bosch Go Gen 2: đây là dòng máy cải tiến của Bosch Go, kế thừa tất cả điều nổi bật của Bosch Go và cải thiện những điều chưa đạt được của Bosch Go. Giải pháp vặn vít thế hệ mới với cơ chế kích hoạt kép, tùy chỉnh cấp độ lực xoắn theo nhu cầu sử dụng.

Máy vặn vít dùng pin Bosch go gen 2

Máy bắt vít mini Bosch Go Gen 2 còn có vòng chỉnh lực mô men xoắn giống với các thiết kế ở máy khoan pin Bosch đặt phía đầu máy, vòng chỉnh này có tác dụng chỉnh lực rõ rệt hơn với với núm điều chỉnh phía đuổi máy ở Bosch Go thế hệ 1.

Máy vặn vít dùng pin tích hợp cơ chế dừng thông minh, sẽ tự ngắt điện chống giật khi máy không tương thích kích thước đầu vít và mũi vít.

Không chỉ khởi động máy bằng đẩy trục như Bosch Go mà bạn có thể ấn nút trên thân để khởi động máy vô cùng tiện dụng.

Phụ kiện đi kèm theo máy là 2 đầu vít, 1 dây sạc, 1 hộp đựng được bán với giá 894.000 trên thị trường.

Hy vọng với những thông tin kỹ thuật như trên thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn dòng  máy bắt vít mini Bosch phù hợp với nhu cầu của mình.  Hãy liên hệ với DIYhomedepot để được tư vấn thêm và sở hữu sản phẩm chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường!

Bosch Liên quan