Đóng

Tháng Ba 21, 2018

Đặc trưng kỹ thuật và ưu điểm của máy đo điện tử

 

Máy đo điện tử là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng dùng để đo lường với đặc trưng và ưu điểm phù hợp với xây dựng hoặc các công việc trong gia đình.

Thông tin cơ bản về máy đo khoảng cách 40m laser bosch glm 40

Thông tin cơ bản về máy đo khoảng cách 40m laser bosch glm 40

Máy đo điện tử mang những đặc trưng kỹ thuật và ưu điểm vượt trội. Máy thích hợp dùng trong các ngành nghề như xây dựng, kinh doanh vật liệu xây dựng, nhà đất,… Ngoài ra, máy cũng có thể dùng trong các công việc gia đình mang đến sự tiện lợi, chính xác và thật nhanh chóng.

Những đặc trưng kỹ thuật của máy đo điện tử

Với phạm vi đo linh hoạt, các loại máy đo khoảng cách và diện tích hoạt động một cách tích cực, nhanh chóng với độ chính xác cao. Ngoài ra, máy đo điện tử không chỉ đo, ước lượng các vật tư trong xây dựng như: gạch lát sàn, sơn, tường, độ dài dây điện và ống nước… Ứng dụng này rất thích hợp với những người thợ, kỹ sư điện nước trong các công trình xây dựng của mình.

Còn đối với các kiến trúc sư chuyên về đo lường, thiết kế phòng ốc, nội thất. Máy đo là trợ thủ đắc lực trong việc lắp đặt bàn ghế, các vật dụng trong phòng nhờ khả năng đo lường chính xác và độ sai lệch vô cùng thấp.

Sự kết hợp giữa màn hình điện tử tự động chiếu sáng cùng với bàn phím rõ ràng có các biểu tượng đơn giản giúp người dùng dễ sử dụng, đọc thông tin và diễn giải thông tin. Một chiếc máy đo khoảng cách chỉ vừa tay cầm nên rất nhỏ gọn để nhét vào túi áo.

Những đặc trưng kỹ thuật của máy đo điện tử

Những đặc trưng kỹ thuật của máy đo điện tử

Với những kỹ sư phải làm nhiều công việc cùng một lúc trên công trường thì những điều nhỏ nhất trong thiết kế này cũng là vô cùng cần thiết. Đồng thời với số tiền bỏ ra lúc đầu là khá lớn nhưng thời hạn sử dụng của máy là dài lâu thì hoàn toàn xứng đáng.

Ưu điểm của máy đo khoảng cách điện tử

Máy đo khoảng cách laser là dụng cụ lý tưởng cho mọi công trình vì được chế tạo chống bui và hoạt động mạnh mẽ với nhiều tính năng chuyên sâu sẽ giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ hơn. Tính tiện lợi còn nằm ở chỗ nếu thực hiện công việc đo đạc liên tục, người dùng sẽ dễ dàng lấy ra, lấy vào bởi thiết kế máy vô cùng nhỏ gọn.

Thân máy đo được bảo vệ bởi một lớp cao su chống sóc nên chống va đập rất tốt giúp kéo dài thời gian sử dụng. Máy đo điện tử hoạt động bằng pin và sạc pin nên rất dễ dàng trong quá trình tháo lắp.

Ưu điểm của máy đo khoảng cách điện tử

Ưu điểm của máy đo khoảng cách điện tử

Các loại máy đo hiện nay còn được tích hợp thêm ứng dụng công nghệ laser hiện đại giúp quá trình đo lường chính xác ở khoảng cách hơn 70 mét. Đồng thời còn có rất nhiều chức năng đo như: đo chiều dài, đo gián tiếp, đo diện tích, đo dung tích, đo liên tục,…

Máy đo điện tử là một phát minh hiện đại giải quyết được rất nhiều nhu cầu của con người hiện nay. Với những đặc trưng kỹ thuật và ưu điểm của mình, chắc chắn rằng trong tương lai không xa những chiếc máy đo này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của con người không chỉ trong công việc mà còn cả trong đời sống.

 

Tin Tức Liên quan