Đóng

Tháng Hai 18, 2020

Đặc tính nổi trội của dòng máy xịt rửa cao áp Bosch

Máy xịt rửa cao áp Bosch cung cấp các giải pháp thông minh những nhu cầu vệ sinh làm sạch trong đời sống hàng ngày, với một động cơ mạnh mẽ mang tới những dòng nước áp lực cực cao có sức công phá lớn để giải quyết nhanh gọn cả những bụi bẩn cứng đầu tích tụ lâu ngày.

Máy xịt rửa cao áp Bosch cho khả năng tự hút nước mạnh mẽ

 

Một hệ thống bơm hoàn toàn tự động có thể tự hút nước tại xô chậu hoặc nguồn cấp nước mà không cần sự trợ giúp của bất cứ công cụ hỗ trợ nào khác. Nhờ vào đó người dùng có thể linh hoạt sử dụng ở bất cứ vị trí nào mà không cần phải xem xét xem gần đó có bể chứa hay các đường ống nước nào không. Không quá phụ thuộc vào nguồn cấp nước, máy phun xịt rửa cao áp Bosch mang tới sự cải thiện tối ưu cho các nhu cầu tẩy rửa.

Máy phun xịt rửa Bosch EasyAquatak 110

Tạo ra các nguồn nước áp lực cao, máy xịt rửa cao áp Bosch mang tới những cách thức thực hiện linh hoạt để loại bỏ bụi bẩn, nó cũng cung cấp thêm hiệu suất cho tất cả các nhiệm vụ làm sạch không thường xuyên của bạn làm cho nó thiết bị làm sạch tuyệt vời. Hơn nữa với tính tiện nghi cao nhờ khả năng vận hành đơn giản thông qua giao diện người dùng với các công tắc điều khiển và kết nối được bố trí khoa học.

Kiểm soát tuyệt đối quá trình vận hành với cò súng thông minh có khả năng tự động ngắt kết nối khi nhả không những cung cấp sự chủ động trong suốt quá trình làm việc mà còn giúp tiết kiệm nguồn nước, điện. Khóa chốt bảo vệ ngay bên dưới cần súng giúp khóa lại súng ngăn ngừa người khác sử dụng, đặc biệt đối tượng là trẻ em càng mang lại thêm một điểm cộng cho máy rửa xe Bosch .

Máy phun xịt rửa Bosch EasyAquatak 110

Máy xịt rửa cao áp Bosch mạnh mẽ cho tính ứng dụng thực tế cao

Nếu như trước đây, bằng pháp chà rửa thông thường không chỉ tốn thời gian, công sức mà còn lãng phí nguồn nước mà hiệu quả cũng chưa chắc đã tốt; thì nay với máy xịt rửa cao áp Bosch chỉ trong một khoảng thời gian ngắn cùng một khối lượng nước rất nhỏ những công việc này đã có được hoàn thành. Thiết kế hiện đại cho phép tạo ra những đường nước áp lực cao giúp việc loại bỏ các vết bẩn một cách dễ dàng và hiệu quả. Máy xịt rửa cao áp Bosch mang tới khả năng hỗ trợ đa dạng trong nhiều yêu cầu làm sạch đơn thuần trong gia đình cho tới các hoạt động vệ sinh công nghiệp.

Máy xịt rửa cao áp Bosch AQT 125

Bên cạnh khả năng tạo ra những điều kiện thuận lợi cho các yêu cầu dọn dẹp làm sạch cơ bản, máy xịt rửa cao áp Bosch cũng rất lý tưởng để thực hiện rửa xe máy, xe ô tô. Với bình xà phòng có tác dụng chứa đựng các dụng dịch tẩy rửa cùng một đầu hút kết nối với cần phun cho phép phân chia hóa chất làm sạch lên bề mặt xe để người dùng có thể tiến hành xử lý các bụi bẩn một cách nhah chóng. Thêm vào đó là những dòng nước mạnh mẽ áp lực cao cho tiến trình làm sạch trở lên đơn giản, người dùng chỉ cần đứng tại chỗ và hướng vòi phun vào các vị trí cần xử lý. Ngoài ra, máy rửa xe gia đình Bosch cũng rất hay đước sử dụng cho các nhu cầu tưới cây cảnh.

Bạn có thể tham khảo một số dòng máy rửa xe gia đình Bosch bán chạy hiện nay: AQT 110, AQT 125, AQT 140.

 

Bosch Liên quan