Đóng

Tháng Mười Hai 2, 2019

Đặc điểm chung của các dòng máy đo khoảng cách laser hiện nay

 

Trên thị trường có rất nhiều loại máy đo khoảng cách laser của nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên, các máy đo khoảng cách laser này đều có những đặc điểm chung nhất định.

Thiết kế thông minh của máy đo khoảng cách laser

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, việc sở hữu một thiết bị nhỏ gọn, thông minh luôn là yêu cầu mà người tiêu dùng đặt ra. Nhìn vào thực tế như vậy, các nhà sản xuất đồng loạt đưa ra các thiết bị nhỏ gọn, thông minh, tiện lợi để phục vụ nhu cầu đó.

Có thể nói thành công trong việc bán sản phẩm ngoài việc thiết bị đó hoạt động như thế nào, thì một phần còn phụ thuộc vào kích thước của nó.

Máy Đo Khoảng Cách Bosch GLM 500

Các loại máy đo khoảng cách laser hiện nay thường có kích thước nhỏ bằng chiếc điện thoại di động, có những bản thiết kế còn nhỏ hơn. Với kích thước như vậy người dùng có thể bỏ vào túi áo, túi quần, dễ dàng mang theo bất cứ nơi nào.

Không chỉ nhỏ gọn, các máy đo khoảng cách này còn có thiết thông minh tuyệt hảo hơn cả. Được làm từ chất liệu cao cấp, chống va đập tốt, các dòng máy hiện nay còn tích hợp thêm khả năng chống nước, việc rơi đập máy không còn là nỗi lo sợ nữa.

Máy Đo Khoảng Cách Bosch GLM 40

Thêm vào đó, hệ thống phím bấm cao su được sắp xếp dễ dàng, thao tác nhanh. Màn hình LCD có độ cảm biến ánh sáng tốt, kết quả được hiển thị rõ ràng. Với những ưu điểm này, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng những thiết bị hiện đại này.

Hiệu quả làm việc của máy đo khoảng cách laser

Có thể khẳng định một điều chắc chắn rằng máy đo khoảng cách này có hiệu quả làm việc cao hơn rất nhiều so với công cụ truyền thống khác.

Đầu tiên, máy đo khoảng cách laser như đúng tên gọi của nó sử dụng tia laser để có thể đo. Nguyên lý hoạt động của máy là đo khoảng cách chênh lệch giữa 2 xung laser phát ra và thu về, sau đó nhân với vận tốc ánh sáng, chia 2, kết quả cuối cùng là cự ly cần đo.

Máy Đo Khoảng Cách Bosch GLM 500

Với nguyên lý hoạt động trên, kết quả được máy trả về vô cùng nhanh, tính chính xác của kết quả cao. Bạn không còn phải đau đầu như công cụ đo truyền thống, đo đạc rồi tính toán loằng ngoằng.

Thêm vào đó, các máy đo khoảng cách laser luôn có một bộ nhớ. Tùy vào từng dòng khác nhau mà trữ lượng khác nhau. Các thiết bị này còn có thể cộng dồn kết quả đo trước đó và kết quả vừa đo.

Máy được tích hợp rất nhiều ứng dụng, do vậy với một công cụ bạn có thể đo độ dài thông thường, đo góc, đo thể tích, diện tích, do gián tiếp, liên tục,…

Tùy vào từng nhãn hiệu, dòng sản phẩm mà các máy đo có những ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các máy đo khoảng cách laser đều có những đặc điểm chung như vậy.

 

Tin Tức Liên quan