Đóng

Tháng Một 16, 2018

Công dụng của thang nhôm chữ I

 

Thang nhôm chữ I là một trong những loại thang công nghiệp phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Trong quá trình sử dụng, loại thang này đã được nhiều người tiêu dùng đánh giá rất cao về tính năng và công dụng của nó. Sau đây, mời các bạn độc giả tìm hiểu thêm những thông tin về công dụng của thang nhôm hình chữ I.

Công dụng của thang nhôm chữ I

Công dụng của thang nhôm chữ I

1, Công dụng của thang nhôm chữ I

Thang nhôm hình chữ I là một dạng thang nhôm được thiết kế kiểu thang rút hoặc thang đôi với hình chữ I để gia tăng chiều dài của thang. Cũng giống như đa số các loại thang khác, thang nhôm thiết kế chữ I sử dụng hỗn hợp kim loại nhôm và thép tổng hợp cao cấp. Điều này giúp cho chiếc thang có độ bền cao, khả năng chịu lực và tải trọng lớn.

Thang nhôm chữ I cũng đã được cải tiến và nâng cấp nhiều định mức thiết kế và kiểu dáng chế tạo nhằm nâng cao tính an toàn cho người sử dụng. Các phiên bản mới nhất của loại thang này đã được trang bị thêm hệ thống chốt khóa an toàn, và bộ đệm ABS dưới chân thang giúp cho thang chở nên vững chãi hơn.

Các sản phẩm thang nhôm hình chữ I của một số hãng sản xuất như Nikawa, Poongsan còn được sơn phủ một lớp tĩnh điện bên ngoài để giúp nâng cao độ bền và cải thiện đáng kể về kiểu dáng của thang.

2, Một số hãng sản xuất thang nhôm chữ I tiêu biểu trên thị trường Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có ba hãng sản xuất thang nhôm công nghiệp nói chung, thang nhôm thiết kế chữ I noí riêng là Poongsan của Hàn Quốc, Nikawa của Nhật Bản và Xtend – Climb của Hoa Kỳ sản xuất.

Một số hãng sản xuất thang nhôm chữ I tiêu biểu trên thị trường Việt Nam

Một số hãng sản xuất thang nhôm chữ I tiêu biểu trên thị trường Việt Nam

Mỗi loại thang này đều mang những đặc điểm thiết kế riêng, thang do Poongsan sản xuất chủ yếu nhấn mạnh ở độ bền và tính linh hoạt, trong khi thang của Nikawa Nhật Bản lại chú ý vào tính an toàn dành cho người sử dụng thang.

Riêng đối với sản phẩm của hãng Xtend – Climb thì lại đặc trưng bởi những thang nhôm có kích thước lớn, trọng tải thang và sức chịu lực rất cao. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ chọn mua loại thang phù hợp với từng công việc cụ thể.

3, Tìm thông tin về các sản phẩm thang nhôm chất lượng ở https://diyhomedepot.vn

Một thực tế trên thị trường hiện nay là các sản phẩm thang nhôm đang được bày bán rộng khắp. Tuy nhiên, để tìm được một chiếc thang chính hãng và có chất lượng cao thì người tiêu dùng phải nắm bắt được các thông tin về sản phẩm và đưa ra sự lựa chọn đúng nhất.

Thang nhôm chất lượng đảm bảo an toàn

Thang nhôm chất lượng đảm bảo an toàn

Để thực hiện được điều đó, bạn hãy truy cập vào web https://diyhomedepot.vn để có được những thông tin bổ ích về thang nhôm chữ I nói riêng và các dạng thang công nghiệp khác nói chung. Từ đó có thể đặt mua những sản phẩm ưng ý nhất.

 

Nikawa Liên quan