Đóng

Tháng Tư 13, 2018

Cơ sở bán thang nhôm rút cũ ế ẩm khi Nikawa và DIY đồng loạt giảm giá

 

Các cửa hàng bán thang nhôm rút cũ giá rẻ đã hoàn toàn mất đi ưu thế khi hàng loạt các thương hiệu thang nhôm lớn uy tín như DIY, Nikawa giảm giá thành sản phẩm.

Cơ sở bán thang nhôm rút cũ ế ẩm khi Nikawa và DIY đồng loạt giảm giá

Cơ sở bán thang nhôm rút cũ ế ẩm khi Nikawa và DIY đồng loạt giảm giá

Người tiêu dùng thường e ngại về giá thành nên mới chọn mua sản phẩm từ các địa chỉ bán thang nhôm rút cũ. Nhưng sự lựa chọn này không còn là tốt nhất khi các hãng thang nhôm nổi tiếng đồng loạt giảm giá và đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua thang chính hãng tại các đại lý ủy quyền.

  1. Thực trạng của các cửa hàng bán thang nhôm rút cũ

Cách đây một vài năm, khi thị trường thang nhôm còn chưa phát triển mạnh, giá bán các dòng thang rút đa năng còn cao thì những địa chỉ chuyên bán thang nhôm rút đã qua sử dụng luôn là điểm đến ưu tiên của người tiêu dùng. Giá bán thang cũ lúc đó cũng không hề rẻ.

Tuy nhiên, thị trường thang nhôm cao cấp hiện nay đã ổn định, các dòng thang nhập khẩu cũng như thang được sản xuất trong nước rất đa dạng, tiện dụng, độ an toàn cao. Các nhà sản xuất lại không ngừng cải tiến về chất lượng đồng thời thường xuyên giảm giá sản phẩm để cạnh tranh thị trường và thu hút người mua.

Thực trạng của các cửa hàng bán thang nhôm rút cũ

Thực trạng của các cửa hàng bán thang nhôm rút cũ

Thật không khó để nhận ra xu hướng mua hàng mà người tiêu dùng thông thái lựa chọn. Những địa chỉ phân phối thang rút chính hãng, chất lượng, giá tốt sẽ là điểm đến hàng đầu, thay thế hoàn toàn cho lựa chọn trước đây. Ế ẩm, ít khách mua đang là thực trạng chung của các địa chỉ bán thang cũ, chất lượng không đảm bảo, hiệu quả không cao và thiếu an toàn.

  1. Các thương hiệu thang nhôm nổi tiếng giảm giá hấp dẫn

Hai nhà sản xuất đi đầu trong mùa mua sắm khuyến mãi này chính là Nikawa của Nhật Bản và DIY của Việt Nam. Giá bán được giảm đồng loạt trên tất cả các sản phẩm nhưng hấp dẫn nhất phải kể tới các dòng thang rút thông minh gồm các dạng rút đơn, rút đôi và chuyên dụng.

Thang nhôm rút Nikawa hay DIY so với các mẫu thang rút cũ hơn hẳn về mọi mặt, giá bán thực tế cũng được xem là rất hợp túi tiền. Sản phẩm có độ bền chắc cao, chịu tải tốt, linh hoạt trong quá trình sử dụng sẽ mang lại hiệu quả công việc cao và an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Mẫu thang giá tốt, được nhiều yêu thích:

 

  • Nikawa NK-38: dạng rút chữ I, cao tối đa 3,8m. Giá bán 1.999k
  • Nikawa NK-50AI: dạng rút chữ A, cao tối đa 5m. Giá bán 3.870k
  • DIY TL-I-38: dạng rút đơn chữ I, cao tối đa 3,8m. Giá bán 1.819k
  • DIY TL-AI-50: dạng rút chữ A, cao tối đa 5m. Giá bán 2.909k

Các thương hiệu thang nhôm nổi tiếng giảm giá hấp dẫn

Các thương hiệu thang nhôm nổi tiếng giảm giá hấp dẫn

 

  1. Sự thay đổi rõ nét trong xu hướng chọn mua thang nhôm rút của người tiêu dùng Việt

Điều dễ nhận thấy nhất chính là các tiêu chí lựa chọn thang nhôm đã cao hơn rất nhiều. Thay vì mong muốn mua được các dòng thang rút giá rẻ như trước thì nay người dùng còn đòi hỏi sự vượt trội về cả chất lượng, độ an toàn cũng như tính năng của sản phẩm để đạt được hiệu quả công việc tối ưu.

Sự thay đổi rõ nét trong xu hướng chọn mua thang nhôm rút của người tiêu dùng Việt

Sự thay đổi rõ nét trong xu hướng chọn mua thang nhôm rút của người tiêu dùng Việt

Người mua cũng cân nhắc rất kỹ khi chọn các địa chỉ bán hàng. Ưu tiên số 1 chính là các siêu thị, cửa hàng phân phối uy tín như DIYhomedepot – nơi mà khách hàng không phải lo về xuất xứ, chất lượng và giá thành của sản phẩm đồng thời nhận được chính sách bán hàng ưu đãi cùng chế độ bảo hành tốt nhất.

 

Xu hướng tiêu dùng mới này gần như đã đánh bại hoàn toàn thị trường mua và bán thang nhôm rút cũ, chuyển hướng người mua sang các dòng sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Thang rút nhôm Nikawa và DIY là hai thương hiệu nổi bật hơn cả, được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

 

Tin Tức Liên quan