Đóng

Tháng Bảy 9, 2018

Có nên mua máy khoan rút lõi bê tông Nhật JD Power?

Các sản phẩm của Nhật thường được người Việt đánh giá cao về chất lượng và tuổi thọ. Máy khoan rút lõi bê tông Nhật cũng không là ngoại lệ, tiêu biểu là dòng JD Power.

Máy khoan rút lõi bê tông Nhật JD Power là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản với công ty sản xuất có trụ sở tại Đài Loan. Khi mua hàng tại Diyhomedepot khách hàng sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng.

  1. Những dòng máy khoan rút lõi bê tông Nhật JD Power có công suất lớn

Máy khoan rút lõi bê tông Nhật chất lượng cao phải thực hiện các công việc khó khăn như cắt xuyên qua bê tông, khối đá, khối xây dựng trong khi không làm nứt hoặc làm hỏng cấu trúc xung quanh nó. Nhật JD Power có thể làm được điều này với các máy có công suất lớn.

Máy khoan rút lõi bê tông JD Power DF-650, JD Power DF-850, JD Power DF-1400C mang đến những mũi khoan quyền lực với những tấm bê tông dày, cứng chắc đặc thù cần đến những loại máy khoan rút  lõi có công suất lớn.

Máy khoan rút lõi bê tông JD Power DF-850, có thể khoan các lỗ có đường kính tối đa 25-203mm. nó có khả năng khoan các lỗ có kích thước khác nhau, đáp ứng các mục đích công việc khác nhau. Các lỗ khoan sẽ không gây ảnh hưởng đến diện tích xung quanh.

Công suất đầu vào JD Power DF-850, được đánh giá cao 3.500W, máy khoan lõi này đi kèm với một ly hợp an toàn phục vụ trong lĩnh vực xây dựng để tạo lỗ cho đường ống, hố ga và đường kính lớn trong đá hoặc bê tông. Đây được đánh giá là máy có công suất lớn.

JD Power DF-1400C được xem xét như loại máy khoan rút lõi bê tông có công suất lớn nhất khoảng 4.6KW, tốc độ chạy không là 464/805rpm. Đặc biệt đường kính khoan lên đến 25-304mm. Chúng cũng hữu ích cho việc lấy lõi trong thăm dò khoáng sản.

  1. Mua Máy khoan rút lõi bê tông Nhật ở đâu giá tốt

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cửa hàng kinh doanh, cung cấp các loại máy khoan rút lõi bê tông. Tuy nhiên dù bạn là người chuyên hay không chuyên thì sẽ đều gặp phải khó khăn khi chọn mua cho mình một chiếc máy khoan.

Khi quyết định mua máy khoan rút lõi, các bạn cần lưu ý tìm hiểu đầy đủ các thông tin như nhãn hiệu, xuất xứ, giá thành, chức năng có phù hợp với yêu cầu công việc và khả năng tài chính của bản thân hay không. Sản phẩm phải có xuất xứ rõ ràng và thời gian bảo hành hợp lý.

Diyhomedepot hiện nay có một chuỗi cửa hàng trên địa bàn cả nước, đây là địa chỉ uy tín, chuyên phân phối các loại máy khoan rút lõi bê tông chính hãng sản xuất trên công nghệ Nhật Bản. Đặc biệt giá tại Diyhomedepot hợp lý và thường tung ra nhiều chương trình khuyến mãi.

Khi có nhu cầu mua máy khoan rút lõi bê tông Nhật thì Diyhomedepot sẽ là cửa hàng lý tưởng để tham khảo và chọn mua. Với chuỗi 4 cửa hàng tại Sài Gòn chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm đa dạng chủng loại, đầy đủ các dòng đến từ Nhật.

Xem thêm: Máy khoan rút lõi JDPower DF-320

 

Tin Tức Liên quan