Đóng

Tháng Tư 26, 2018

Có nên mua máy hàn điện tử mini cũ không?

 

Máy hàn là thiết bị không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện mua mới. Vậy máy hàn điện tử mini có tốt không?

Có nên mua máy hàn điện tử mini cũ không?

Có nên mua máy hàn điện tử mini cũ không?

Trong các công xưởng cơ khí hay thậm chí nhà riêng, các dòng máy hàn điện tử mini đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp giải quyết công việc một cách nhanh chóng mà còn bảo vệ cho người dùng an toàn trong suốt quá trình làm việc.

Vậy máy hàn điện tử nào mới tốt và có nên mua máy hàn điện tử mini cũ hay không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số thông tin về việc nên hay không mua máy hàn cũ cũng như cách dùng máy sao cho hiệu quả.

Có nên mua máy hàn điện tử cũ hay không?

Như đã chia sẻ ở các bài viết trước, các dòng máy hàn điện tử giờ đây khá đa dạng. Mỗi dòng lại có mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu của công việc  mà chọn mua máy hàn thích hợp.

Tuy nhiên, để mua được một chiếc máy hàn điện tử mini tốt không phải điều dễ dàng. Người dùng sẽ phải bỏ ra một nguồn kinh phí khá lớn để sắm được chiếc máy hiện đại này.

Có nên mua máy hàn điện tử cũ hay không?

Có nên mua máy hàn điện tử cũ hay không?

 

Với người dùng có điều kiện kinh tế không mấy dư dả họ thường lựa chọn mua lại các máy hàn điện tử mini cũ để tiết kiệm chi phí tiêu hao. Tuy vậy, trong số thế giới đồ cũ để chọn ra một chiếc máy ưng ý cũng đòi hỏi người xem phải có kinh nghiêm.

Một số lưu ý cơ bản giúp máy hàn điện tử mini sử dụng đạt hiệu quả

Cách vận hành máy hàn khá đơn giản, tuy nhiên nếu không làm theo đúng quy trình mà nhà sản xuất khuyến cáo thì việc bạn phải đối mặt với những rủi ro là khá lớn.

Một số dòng máy hàn điện tử mini chất lượng hiện nay

Trường hợp người dùng chỉ có nguồn kinh phí hạn hẹp thì hoàn toàn có thể lựa chọn các máy hàn điện tử của Hông Ký. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các dòng máy hàn suy tín hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Vậy để làm việc với máy hàn tiện tử tốt hơn nên làm gì?

Người trực tiếp làm việc với máy hàn điện tử mini cần được huấn luyện đầy đủ, nắm chắc về quy trình sử dụng cũng như trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ.

Trong quá trình hàn sẽ sinh ra khí độc vì thế, luôn giữ cho mình ở vùng an toàn. Đeo kính, khẩu trang, găng tay hay ngay cả tạp dề để bảo vệ an toàn cho sức khỏe của chính mình.

Người dùng nên bảo vệ máy bằng cách bọc kín khi không sử dụng và vệ sinh máy định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Hãy đảm bảo, phẩn vỏ máy được nối dưới đất và bộ phận kìm hàn phải dùng tay cần cách điện, nhiệt.

Thương hiệu máy hàn Hồng Ký – Một trong những loại máy hàn tốt nhất

Thương hiệu máy hàn Hồng Ký – Một trong những loại máy hàn tốt nhất

Chú ý, khi thấy lớp vỏ nhựa có dấu hiệu bong tróc nên tắt máy và sửa chữa kịp thời trước khi máy hỏng nặng hơn cũng như xuất hiện những rủi ro đáng tiếc.

Ngoài ra, tại nơi làm việc của mình, người dùng hãy trang bị riêng hệ thống cung cấp điện. Tuyệt đối không để dây hàn trên mặt đất để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh.

Thường xuyên kiểm tra điện có an toàn hay không để kịp thời đưa ra phương án khắc phục.

Hi vọng những thông tin trong bài viết vừa rồi đã giúp bạn hiểu hơn về máy hàn điện tử mini. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline để được hỗ trợ.

Tin Tức Liên quan