Đóng

Tháng Mười Hai 26, 2018

Chọn thang rút đa năng Diy TL-AI-50 sử dụng cho thi công

Thương hiệu Diy một trong những thương hiệu thang nhôm cao cấp được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Thương hiệu thang nhôm Việt này nổi tiếng với những dòng thang rút đa năng sử dụng cho những người thợ thi công chuyên nghiệp.

Thiết kế thang nhôm tiện dụng và linh hoạt

Đối với những công việc thị công yêu cầu những vật dụng hỗ trợ làm việc phải nhỏ gọn và tiện dụng cho việc di chuyển giữa những nơi làm việc.

thang rút đa năng diy

Ứng dụng của thang rút nhôm Diy

Từ những yêu cầu này thang rút đa năng Diy TL-AI-50 được thiết kế rất nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, người thợ có thể dễ dàng mang vác thang di chuyển dễ dàng. Việc vận chuyển thang qua lại giữa những khu vực cần làm việc cũng đơn giản chỉ cần thu gọn là có thể di chuyển bằng xe máy.

Khả năng thay đổi kích thước nhanh và thay đổi hình dạng tiện dụng để đáp ứng cho nhiều khu vực làm việc. Hệ thống khóa chốt tự động sẽ giúp người dùng dễ dàng kéo dài thang từ 2m cho đến 5m. Có thể tạo được nhiều hình dạng như kiểu chữ A cho những công việc tầm thấp, dạng chữ L với các địa hình đặc biệt hoặc Kéo dài thang tối đa với kiểu chữ I.

Vì sao thang nhôm Diy TL-AI-50  được khuyên dùng cho thợ thi công

Tại sao thợ thi công nên dùng thang nhôm này bởi thang nhôm này có thể sử dụng tốt ở nhiều không gian cũng như địa hình khác nhau. Dù là địa hình không bằng phẳng, bậc thang hay những không gian không có điểm tựa thang nhôm  Diy TL-AI-50 đều có thể hoạt động hiệu quả.

thang nhôm rút đa năng diy diy

thang rút đa năng diy ứng dụng linh hoạt

Độ bền thang rút đa năng này rất cao và đây là yếu tố có lợi cho người dùng bởi mua một sản phẩm mà có thể sử dụng được dài lâu chắc chắn sẽ rất tiện lợi. Chất liệu của thang  Diy TL-AI-50 được làm từ nhôm hợp kim nguyên chất có độ dày tiêu chuẩn, hệ thống đai nhựa được gia công bo khít các đường ống thang mang đến sự chắc chắn và khả năng chịu được va đập trong quá trình làm việc.

Sử dụng an toàn cũng là một điều quan trọng mà người thợ thi công nên chú ý, bởi làm việc trên độ cao thì độ an toàn của thang là điều quan trọng. Thang nhôm  Diy TL-AI-50 được thiết kế với các bảng thang rộng và có đường rãnh có độ bám tốt cho chân, hệ thống khóa chốt kim loại chắc chắn, phần chân thang được bọc hững miếng lót cao su chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Có thể mua được thang nhôm  Diy TL-AI-50 ở đâu

Ngoài những đặc điểm và tính năng thì việc lựa chọn được địa chỉ để mua thang rút đa năng Diy TL-AI-50 cũng là điều mà người dùng nên quan tâm.  

thang nhôm rút đa năng

thang nhôm rút đa năng diy sử dụng an toàn trong gia đình

Một trong những địa chỉ mà các bạn có thể tham khảo qua là chuỗi cửa hàng của Diyhomedepot. Tại đây bạn có thể tìm được nhiều thương hiệu thang nhôm nổi tiếng trên thị trường, đặc biệt khách hàng sẽ luôn được cam kết về sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn và mức giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Dòng thang nhôm Diy TL-AI-50 được cung cấp với mức giá: 2,966,000 đ mức giá này không quá cao so với những dòng thang nhôm khác và cũng rất phù hợp với người dùng.    
Bây giờ thì bạn đã chắc chắn rằng nên lựa chọn thang rút đa năng Diy TL-AI-50 cho công việc của mình rồi phải không. Hãy đến ngay các cửa hàng của Diyhomedepot để có thể lựa chọn được cho mình một chiếc thang nhôm chất lượng và được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên nhé.

Tin Tức Liên quan