Đóng

Tháng Mười Hai 5, 2018

Chọn thang nhôm rút đơn nào tiện dụng và an toàn

Một chiếc thang nhôm rút đơn sẽ mang đến cho bạn những điều gì ? đó là sự linh hoạt trong thao tác cũng như tiện dụng cho công việc. Hiện nay trên thị trường rất dễ dàng tìm thấy loại thang nhôm này được cung cấp từ nhiều thương hiệu khác nhau, vậy nên chọn thương hiệu nào để tốt nhất để sử dụng ? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết này nhé. 

Top 3 thương hiệu thang nhôm rút đơn chất lượng

Thang nhôm Diy

Ưu tiên cho những sản phẩm của thương hiệu Việt ở vị trí đầu tiên, Đây là một thương hiệu thang nhôm khá nổi tiếng trên thị trường. Những dòng thang nhôm rút đơn hay rút đôi mà Diy luôn đem đến đó là khả năng linh hoạt rất cao, điểm qua một số điểm mạnh của thương hiệu này nhé.

thang nhôm rút đơn Diy TL AI 50

Thang nhôm Diy TL AI 50

Thiết kế khá thân thiện với người dùng, kết hợp giữa hai màu đen và trắng là chủ đạo cho thang. Hệ thống ống lồng có độ chính xác rất cao giúp tăng giảm kích thước nhanh chóng, đồng thời với hệ thống khóa an toàn tự động tạo được sự an tâm cho người sử dụng.

Các yếu tố an toàn cũng được thể hiện qua hệ thống khoá chốt chắc chắn hay những bậc thang với bảng rộng, chân thang được bọc bởi cao su chống trượt. Đặc biệt là các vành đai bọc xung quanh các ống thang chống va đập và tạo được độ chắc chắn hơn cho các ống thang.

Thang nhôm Hakachi

Thương hiệu thang nhôm rút đơn đến từ đất nước Nhật Bản mang đến cho người sử dụng những chiếc thang nhôm rút đơn vô cùng chắc chắn. Hai sản phẩm phổ biến được sử dụng nhiều của thương hiệu này đó là thang nhôm Hakachi HT 380 và HT 410. Với khả năng tăng chiều cao khác nhau có thể lên đến hơn 4m hỗ trợ được nhiều công việc hơn.

thâng nhôm hakachi giá rẻ

thang nhôm Hakachi HT 380

Điểm đặc biệt của các thang Hakachi đó là các vành đai được thiết kế với độ dẻo dai tốt và được bọc khít với đường ống thang tạo độ chắc chắn tốt không bị rơ lắc khi sử dụng. Độ bền thang khá lâu nhờ sử dụng chất liệu nhôm hợp kim không gỉ, độ an toàn của thang đảm bảo thích hợp sử dụng cho các công việc thi công.

Thang nhôm rút Nikawa

Một cái tên nữa không thể bỏ qua đó là thang nhôm rút đơn của Niakwa, cũng là một thương hiệu Nhật Bản nhưng thương hiệu này lại được sử dụng khá nhiều bởi độ đa dạng của sản phẩm cao.

Thương hiệu thang nhôm này được người tiêu dùng chú ý đến bởi độ bền và độ an toàn rất cao cho người sử dụng. Chất liệu nhôm sử dụng chắc chắn và được kiểm định qua tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131 rất an toàn khi sử dụng.

thang nhôm nikawa giá rẻ

thang nhôm Nikawa NK 38

Một yếu tố nữa không thể bỏ qua của những chiếc thang rút đơn Niakwa đó là độ linh hoạt khi sử dụng, việc tăng hay giảm kích thước rất nhẹ nhàng chỉ với những thao tác kéo thả. Đặc biệt ở những dòng sản phẩm cải tiến có những miếng lót giữa các bậc thang giúp thu gọn thang nhanh và an toàn hơn rất nhiều.    

Trên đây là 3 sự gợi ý để bạn lựa chọn cho mình một chiếc thang nhôm rút đơn chất lượng để sử dụng cho nhu cầu của mình. Dù là sử dụng cho nhu cầu gia đình hay dùng cho những công việc thi công thì một chiếc thang nhôm rút sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tin Tức Liên quan