Đóng

Tháng Hai 14, 2019

Chọn bộ dụng cụ máy khoan cầm tay nào tiện dụng cho công việc

Một bộ dụng cụ máy khoan cầm tay chắc chắn sẽ cần thiết đối với mỗi gia đình, nhưng nên chọn bộ máy khoan nào vừa có thể sử dụng cho gia đình mà vừa có thể sử dụng được cho công việc. Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm các dòng: máy khoan pinmáy khoan bê tông

Nên chọn máy khoan của thương hiệu nào

Có rất nhiều bộ dụng cụ máy khoan cầm tay trên thị trường và cũng được cung cấp từ nhiều thương hiệu khác nhau. Hai cái tên khá nổi bật trên thị trường đó là các sản phẩm đến từ thương hiệu Bosch và Makita.

bộ dụng cụ máy khoan cầm tay

bộ dụng cụ máy khoan cầm tay

Bosch là một thương hiệu có xuất xứ từ Đức các sản phẩm của thương hiệu này  được cung cấp rộng rãi trên thế giới. Với một công nghệ sản xuất hiện đại mang đến những sản phẩm có tính ứng dụng cao và là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu đối với những người thợ chuyên nghiệp.

Makita một thương hiệu cũng khá nổi tiếng đến từ Nhật Bản những sản phẩm mà thương hiệu này cũng cấp được rất nhiều người sử dụng ưa chuộng bởi sản phẩm có độ bền khá cao và tính năng ứng dụng được với hầu hết các công việc.

Top 2 bộ dụng cụ máy khoan cầm tay khuyên dùng

Bộ máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE SET 100 món

Bộ dụng cụ máy khoan cầm tay đầu tiên bạn nên lựa chọn đó là bộ set GSB 13 Re của thương hiệu Bosch với hộp nhựa và 100 chi tiết kèm theo sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc di chuyển và đồng thời có thể dùng cho nhiều công việc khác nhau.

bộ dụng cụ máy khoan GSB 13 Re

Bộ dụng cụ máy khoan cầm tay GSB 13 RE

Với chiếc máy koan GSB 13 Re mạnh mẽ, trang bị công suất lên đến 650 W có thể dễ dàng khoan trên nhiều chất liệu như khoan gỗ với đường kính 25 mm, khoan thép 10mm và khoan tường là 15 mm.

Thiết kế máy chắc chắn với lớp vỏ nhựa cao cấp, trang bị đầy đủ các tính năng tiện ích đáp ứng cho cả công việc khoan mạnh mẽ và có thể vặn vít dễ dàng nhờ hệ thống đảo chiều. Thiết kế vừa tay cầm và khả năng chịu va đập cao mang đến độ bền dài lâu.

Bộ máy khoan pin Makita DHP453SYX1 18V

Nếu bạn muốn chọn một bộ dụng cụ máy khoan cầm tay dùng pin tiện lợi thì Makita DHP453SYX1 18V là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Sự tiện dụng của những chiếc khoan pin chắc hẳn bạn đã biết có thể dễ dàng hoạt động mọi khu vực cũng như không hề lo ngại đến những vấn đề sử dụng điện.

bộ dụng cụ máy khoan cầm tay dùng pin

Bộ dụng cụ máy khoan cầm tay dùng pin makita

Một sự tiện dụng đến từ bộ máy khoan này đó là bộ phụ kiện đầu khoan và mũi vặn vít kèm theo sẽ giúp bạn thực hiện được nhiều công việc hơn và hoàn toàn có thể đáp ứng được cho người thợ thi công chuyên nghiệp.

Chiếc máy khoan sử dụng pin 18V và có thể thay đổi và sạc nhanh giữa 2 pin giúp bạn hoàn thành được công việc nhanh, không bị gián đoạn và có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng giữa những nơi làm việc.
Qua những gợi ý nêu trên bạn đã chọn được cho mình bộ dụng cụ máy khoan cầm tay nào chưa. Nếu còn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm khác nữa có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Diyhomedepot để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhé.

Tin Tức Liên quan