Đóng

Tháng Tám 27, 2018

Câu hỏi thường gặp: thang nhôm gấp giá bao nhiêu?

Thang nhôm gấp là một trong những loại thang nhôm phổ biến và nhận được sự yêu thích của nhiều người tuy nhiên không phải ai cũng biết được thang nhôm gấp giá bao nhiêu?

Thang nhôm gấp có khá nhiều loại với những đặc điểm riêng và mỗi loại lại có các mức giá khác nhau tùy vào từng thương hiệu, chất liệu, chiều cao,… Vì vậy bạn nên hiểu rõ về sản phẩm và biết được thang nhôm gấp giá bao nhiêu trước khi mua sản phẩm để mua được sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng với mức giá rẻ nhất.

Giá thang nhôm gấp đa năng

Thang nhôm gấp đa năng là dòng thang nhôm có thể biến hình với thiết kế cực kỳ hiện đại được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Thang có thể thay đổi hình dạng một cách linh hoạt. Bằng cách hạ chiều cao một bên chân thang, bạn có thể điều chỉnh chiều cao một bên chân thang để thay đổi góc sử dụng, giúp bạn dễ dàng làm việc ở nhiều địa hình, tiếp cận nhiều đối tượng khác nhau.

Vậy thang nhôm gấp giá bao nhiêu? Các thương hiệu thang nhôm uy tín hiện cung cấp một số mẫu thang nhôm gấp đa năng này với mức giá như sau:

–          Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-45: 3,060,000 đồng

–          Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKE-46B: 2,870,000 đồng

–          Thang nhôm gấp đa năng DIY TLG-45: 2,400,000 đồng

–          Thang nhôm gấp đa năng DIY TLCA-07: 1,380,000 đồng

Thang nhôm gấp giá bao nhiêu – dạng chữ A

Đây là dòng thang nhôm chỉ sử dụng ở thế thang chữ A, có trọng lượng khá nhẹ và chiều cao tương đối. Thang có tính ứng dụng trong các công việc cửa hàng, điện lực, gia đình,… Thang có thiết kế nhỏ gọn và đảm bảo an toàn khi làm việc trên cao.

Bạn dễ dàng mang vác thang di chuyển hoặc cất giữ một cách dễ dàng. Thang có mức giá thấp nhất trong số những dòng thang bên dưới, tuy nhiên còn phụ thuộc khá nhiều vào xuất xứ cũng như thiết kế của từng thương hiệu.

Giá một số mẫu thang nhôm gấp chữ A:

–          Thang nhôm gấp chữ A Nikawa NKD-06: 1,170,000 đồng

–          Thang nhôm gấp chữ A Nikawa NKD-05: 945,000 đồng

–          Thang nhôm gấp chữ A Nikawa NKD-03: 585,000 đồng

Thang nhôm gấp chữ M giá bao nhiêu

Còn được biết với cái tên thang nhôm gấp đa năng 4 đoạn, dòng thang này có khả năng sử dụng linh hoạt không chỉ ở dạng chữ M mà còn cả chữ A, I, W, L, U. Đây được xem là một trong những sản phẩm có thiết kế khác lạ nhất trong số các dòng thang nhôm gấp. Sản phẩm phục vụ đa dạng mục đích sử dụng, phù hợp với nhiều dạng địa hình, mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Giá một số sản phẩm thang nhôm gấp chữ M được ưa chuộng:

–          Thang gấp đa năng 4 đoạn AMECA AMC-M205: 2,139,000 đồng

–          Thang gấp đa năng 4 đoạn AMECA AMC-M204: 1,899,000 đồng

–          Thang gấp đa năng 4 đoạn Nikawa NKG-43: 1,800,000 đồng

Hy vọng bài viết đã giải đáp cho các bạn câu trả lời cho câu hỏi thang nhôm gấp giá bao nhiêu. Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, các bạn hãy liên hệ ngay cho DIYHomedepot nhé.

 

Tin Tức Liên quan