Đóng

Tháng Năm 13, 2019

Cách để biết đâu là máy mài cầm tay Bosch GWS 900-100 thật và giả

 

Bosch là thương hiệu dụng cụ điện cầm tay nổi tiếng  đến từ Đức, sản phẩm Bosch phân phối không chỉ mạnh tại thị trường Việt mà còn khắp toàn thế giới. Các nhóm chính của Bosch hiện nay phải kể đến là: máy mài góc, máy khoan pin, máy xịt rửa cao áp, máy cưa, máy cắt… Vì đây là một thương hiệu lớn nên việc xuất hiện các sản phẩm giả, kém chất lượng là điều không thể tránh khỏi.

Máy mài góc Bosch GWS 900-100

Để có cái nhìn khái quát về vấn đề này, DIYhomedepot sẽ cùng chia sẻ đến bạn các thông tin để bạn có thể phân biệt được máy mài cầm tay GWS 900-100 thật và giả.

1. Đầu tiên, cái nhìn về chiếc vỏ hộp đựng máy

Vỏ hộp Bosch GWS 900-100 là một cái nhìn đầu tiên mà khách hàng sẽ xác định máy mình có phải máy mới, máy cũ hay kể cả hàng thật hay giả.

Kích thước: thông thường các vỏ hộp của máy làm giả sẽ có kích thước lớn hơn so với hộp hàng chính hãng nên máy để khi lắc nhẹ sẽ nghe tiếng động lơn. Phần hình ảnh sản phẩm trên vỏ không được rõ, chi tiết như máy thật. Logo Bosch chính hãng sẽ có màu cam đậm nhưng trên hộp máy giả có màu cam nhạt.

Tem phụ: Tem phụ xuất xứ hàng hóa là một trong những điểm để bạn nhận biết hàng chính hãng hay không dễ nhất! Tem mã hàng của máy mài cầm tay Bosch thật có viền đỏ thể hiện ORIGINAL BOSCH, gồm 2 loại mã: mã part number (MPN) của Nhà sản xuất và barcode EAN 13 số. Ngoài ra, khi mở hộp, vỏ hộp máy thật có mã QR để khách hàng quét nhận dạng còn hộp máy giả thì không.

Máy mài góc Bosch GWS 900-100

2. Sau khi check về vỏ hộp – phần xem thân máy là yếu tố thứ 2

Thân máy mài Bosch GWS 900-100 Professional sẽ có những dấu hiệu nhận dạng chính hãng tại các điểm: tay cầm, tem chống giả, logo và đuôi máy.
-Thân máy sẽ cung cấp đầy đủ  phần thông số kỹ thuật

-Ngoài ra, thân máy thật có dán tem chống giả và phần cao mã số kích hoạt

-Logia hãng in rõ trên thân máy

-Phần chữ Professional trên máy thật là màu trắng

-Trên thân máy có chữ HEAVY DUTY màu đỏ

Cách để biết đâu là máy mài cầm tay Bosch GWS 900-100 thật và giả

Cách để biết đâu là máy mài cầm tay Bosch GWS 900-100 thật và giả

3. Kiểm tra phụ kiện của máy mài cầm tay GWS 900-100

Bộ phụ kiện của Máy mài cầm tay Bosch GWS 900-100 Professional  được đặt trong bao bì. Vành chắn gió của máy thật phủ sơn màu trắng, chất liệu dày dặn và năng tay hơn vành chắn của máy giả.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn nhân diện máy mài cầm tay Bosch GWS 900-100 là hàng chính hãng hay hàng giả. Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” hay ghé ngay shop DIYhomedepot để lựa chọn cho mình một sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất nhé!

Bosch Liên quan