Đóng

Tháng Bảy 28, 2020

Cách chọn mua thang nhôm DIY

Thang nhôm DIYđược chia thành nhiều kiểu dáng, thực hiện các chức năng công việc khác nhau. Điều này làm cho bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn mua mẫu thang nào phù hợp với nhu cầu nhất. Hãy để DIYmart khám phá cùng bạn nhé!

Các tiêu chí chọn mua thang nhôm DIY

Kiểu dáng thang nhôm

Để nhận định được một chiếc thang nhôm có phù hợp với bạn hay không thì điều đầu tiên bạn chú ý đó chính là kiều dáng của thang.

Lựa chọn dòng thang cho gia đình hỗ trợ các công việc thắp hương, sửa bóng đèn, về sinh cửa kính, cất đồ trên cao… thì thang nhôm ghế DIY sẽ cực kỳ phù hợp. Với sự thiết kế có tay vịn, bậc thang to và đặc biệt tải trọng thang cao lên tới 150kg.

Thang nhôm rút đơn DIY TL-I-50

Thang nhôm rút được sản xuất ưu tiên cho các công việc hay di chuyển nhiều như điện lực, viễn thông, lắp đặt camera… thang có thể rút gọn dễ dàng giúp bạn dễ dàng di chuyển hoặc treo trên xe máy. Thang rút gọn có thể sử dụng chiều cao lên tới 5m6 nhưng rút gọn chỉ còn 1m, gọn nhẹ, tiện dụng.

Một chiếc thang chuyên dụng khác dành cho các anh thợ điện lạnh đó chính là thang gấp đa năng, thang gấp chữ M là những dòng thang có thể sử dụng thay thế cho một chiếc giàn giáo, sử dụng nhiều thế thang và vô cùng chắc chắn.

Nổi tiếng với nhiều mẫu thang nhôm tiện ích và mỗi mẫu ra đời đều có những cải tiến mới mẻ hơn trong thiết kế cũng như chất lượng, thang nhôm DIY ngày càng chiếm vị thế vững chắc trong lòng người dùng.

Thang nhôm gấp đoạn DIY TLG-3D

Chiều cao thang

Sau khi bạn chọn được mẫu thang nhôm DIY sử dụng thì việc lưa chọn chiều cao thang là vô cùng quan trọng. Trong mỗi mẫu thang, DIY đều cho ra mắt nhiều chiều cao khác nhau để bạn lựa chọn.

Thang nhôm rút từ 3.8-5m, thang nhôm gấp 4 bậc, 5 bậc hay thang nhôm ghế 4, 5 ,6 bậc tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Nếu công việc gia đình bạn cần sử dụng là 3m thì bạn nên mua thang có chiều cao khoảng 1.2-1.5m. Vì khi cộng với chiều cao của bạn 1.5m thì bạn có thể sử dụng công việc dễ dàng.

Còn với công việc điện lực thì mua thang 3m8 vì chiều cao của cột điện Việt Nam trung bình là 3m. Với dòng thang rút thì theo khuyến cao của nhà sản xuất thì bạn không nên sử dụng 3 bậc trên cùng. Vì thế mua thang rút 3.8m sẽ vô cùng phù hợp.

Thang ghế 4 bậc DIY TLN-04

Giá cả

Vì tất cả những sản phẩm thang nhôm DIY chính hãng đều có công nghệ chế tạo tốt cũng như kĩ thuật hiện đại, tuổi thọ kéo dài và có khả năng chống chịu nên giá thành không phải rẻ. Giá thang dao động từ 600K đến 4 triệu đồng.

Bạn đừng vì quá tiết kiệm mà chọn những sản phẩm kém chất lượng, không phải thang nhôm DIY chính hãng và làm việc không được hiệu quả.

DIYhomedepot – Đơn vị phân phối thang hàng đầu

Để có thể mua được sự an toàn của bạn thì không chỉ việc bạn lựa chọn thương hiệu, mẫu thang mà địa điểm mua hàng cũng là điều mà bạn cần phải đặc biệt quan tâm. Hôm nay DIYmart sẽ giới thiệu một địa điểm mua thang nhôm DIY chắc chắn chính hãng mà bạn có thể tham khảo.

DIYhomedepot là một trong những đơn vị phân phối các loại thang nhôm rút, thang ghế, thang gấp… của các thương hiệu nổi tiếng, uy tín và chất lượng.

 

Đọc thêm: Nên lựa chọn thang nhôm rút đơn hay thang nhôm rút đôi?

Tin Tức Liên quan