Đóng

Tháng Mười Một 12, 2018

Cách chọn máy phun nước áp lực cao không phải ai cũng biết

 

Máy phun nước áp lực cao hiện nay đang được ưa chuộng nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn máy phun nước hiệu quả. Bài viết này sẽ giúp bạn!

Cách chọn máy phun nước áp lực cao không phải ai cũng biết

Cách chọn máy phun nước áp lực cao không phải ai cũng biết

Các dòng máy phun nước áp lực cao được áp dụng nhiều trong các công việc rửa xe ô tô, xe máy, đánh bay các vết bẩn trên các thiết bị…. Rất nhiều người có nhu cầu mua loại máy này. Tuy nhiên, thực tế vẫn nhiều người chưa biết cách chọn máy sao cho phù hợp. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho các bạn nhé!

Cấu tạo của máy phun nước áp lực cao

Về cơ bản thì những chiếc máy xịt nước cao áp có cấu tạo tương tự nhau. Về các bộ phận sẽ có đầu bơm, mô tơ, ống dẫn nước vào, ống cao áp, đầu phun và các phụ kiện đi kèm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chạy bằng xăng, điện … nhưng về cơ bản chạy bằng điện được ưa chuộng hơn.

Chất lượng giữa các máy phun nước có áp lực cao phần lớn ở mô tơ và đầu bơm. Những máy phun có áp lực cao thì có phần đầu bơm bền hơn và luôn chịu được công suất vận hành lớn hơn và tất nhiên giá thành của những dòng này sẽ cao hơn so với những dòng máy phun bình thường bạn nhé!

Cấu tạo của máy phun nước áp lực cao

Cấu tạo của máy phun nước áp lực cao

Chọn mua máy phun nước phù hợp

Những chiếc máy phun nước áp lực cao hiện nay có rất nhiều loại và tùy vào mục đích sử dụng của người dùng để có thể chọn ra được công suất máy phù hợp nhất. Công suất phổ thông của các máy thường là 1,2 KW đến 3KW. Nếu bạn chỉ sử dụng với công việc trong gia đình thì chọn công suất bé hơn 2.5KW.

Ngược lại nếu bạn có nhu cầu sử dụng trong các công việc có yêu cầu cao như rửa xe công nghiệp, vệ sinh tàu thủy hoặc các nhà trạm rửa xe thì nên chọn những dòng máy có công suất lớn hơn 2.5KW. Với những máy chạy điện sẽ có cả máy chạy 1 pha hoặc 3 pha, điều này sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn.

Chọn mua máy phun nước phù hợp

Chọn mua máy phun nước phù hợp

Loại nào tốt?

Máy phun nước áp lực cao loại tốt? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều, nhưng chúng tôi muốn nói rằng việc lựa chọn máy hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và mỗi phân khúc giá, công nghệ giữa các hãng sản xuất đều có sự tương đối về chất lượng rất khó để có được hãng nổi bật hơn hẳn.

Nếu như các bạn đang tìm kiếm một chiếc máy phun cao áp để rửa xe đạp, xe máy thì nên lựa chọn những dòng máy khoảng 2 triệu nhưng nếu dùng để rửa ô tô thì nên chọn những chiếc máy có công suất cao hơn và lúc này máy phun nước cao áp Bosch là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn nhé!

Tuyệt đối đừng mua máy phun nước áp lực cao cũ vì đôi khi bạn sẽ gặp phải những vấn đề trong bảo hành, điện áp và tiền sửa chữa rất tốn kém. Đây là một số cách lựa chọn mà chúng tôi có thể mang đến được cho bạn! Hi vọng rằng bạn sẽ tiếp tục theo dõi chúng tôi ở những bài viết tiếp theo nhé!

Bosch Liên quan