Đóng

Tháng Bảy 10, 2017

Cách bảo dưỡng và bảo quản thang nhôm tốt nhất

Cách bảo dưỡng và bảo quản thang nhôm tốt nhất 

Khi bạn đã sở hữu một chiếc thang nhôm ưng ý và chưa biết các bảo dưỡng và bảo quan thang nhôm sao cho tốt nhất đảm bảo độ bền của thang. Thì bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin bổ ích nhất.

Điểm danh những dòng thang nhôm rút giá rẻ hiện nay 

Điểm danh những dòng thang nhôm rút giá rẻ hiện nay

Thang nhôm là vật dụng có tính ứng dụng khá phổ biến tỏng gia đình. Phục vụ hầu hết các công việc trên cao vì vậy cần đảm bảo thang có độ bền, độ chắc chắn là điều nhà tiêu dùng quan tâm nhất. Tùy vào nhu cầu công việc để bạn chọn dòng thang có độ cao tương ứng phù hợp nhất. Ứng dụng cao trong ngành xây dựng, gia đình và công ty. Việc bảo dưỡng và bảo quản như thế nào là điều bạn nên biết để giúp thang có độ bền cao hơn nâng cao hiệu quả công việc của bạn.

Với bất cứ dụng cụ, thiết bị nào thì sau thời gian sử dụng thì việc bị hào mòn hoặc xuống cấp là điều không thể tránh khỏi. Thang nhôm cũng vậy, bạn muốn thang mình bền lâu thì không nên sử dụng bừa bãi. Bạn nên vệ sinh thang định kỳ sau khi sử dụng đặc biệt các khu vực nhiều bụi, cát. Các chất bẩn có thể đóng băng trong chốt khóa an toàn hoặc khe thang điều này sẽ khiến kẹt chốt và có thể không thể rút lên xuống dễ dàng được. Nếu bạn sử dụng trong gia đình thì nên lau chùi sạch các vết bản nhỏ hoặc nước dính trên thang.

Thang có khả năng rút gọn dễ dàng di chuyển và cất giữ

Thang có khả năng rút gọn dễ dàng di chuyển và cất giữ

Chân thang có bọc lớp cao su rãnh đem lại độ ma sát khi thực hiện công việc ở trên cao. Bạn nên định kỳ kiểm tra 3 tháng 1 lần sẽ đã mài mòn phần cao su. Hãy thay lớp bọc chân thang để đảm bảo thang luôn trong tư thế vững chắc nhất. Mỗi khi bạn mua thang bạn sẽ được tặng thêm 1 cặp đế chân thang tùy vào vào thương hiệu sản xuất.

Kiểm tra kỹ các bậc thang, chốt khóa khi bắt đầu sử dụng thang trong thời gian cất giữ lâu dài.  Chú ý đến tải trọng của thang để đảm bảo sức chịu đựng của thang. Nếu thang tải trọng 150 kg bạn chỉ nên sử dụng khoảng 100-120 kg tối đa, điều này đảm bảo độ bền và tặng tuổi thọ của thang

Cất giữ thang ở những khô ráo, tránh để thang trong môi trường ẩm ướt hoặc để ngoài trời thời gian lâu. Điều nay sẽ tăng độ ăn mòn khi lớp phủ sơn tĩnh điện bị bào mòn.

Không kê thang hoặc sử dụng vật dụng tăng chiều cao thang quá mức cho phép đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Điểm nổi bật thang ghế Nikawa NKA

Đa dạng về chiều cao thang

Lau sạch dầu nhớt dính trên thang đặc biệt với thang có tay vịn hoặc thang nhôm có chiều cao sử dụng cao.  Chú ý đến giày dép khi sử dụng thang luôn sạch sẽ và có độ ma sát trên thang. Không cào bỏ lớp sơn bên ngoài thang

Dù cây thang nhôm của bạn là cây thang nhôm cao cấp hay thang nhập khẩu thì việc bảo dưỡng và bảo quản làm sạch thang sẽ tăng tuổi thọ của thang theo thời gian.

Tại sao bạn nên sử dụng thang rút Nikawa ? Tại sao bạn nên sử dụng thang rút Nikawa ? 

Tại sao bạn nên sử dụng thang rút Nikawa ?

Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm thang nhôm . Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.

Hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng DIYHomedepot

Tin Tức Liên quan