Đóng

Tháng Tư 16, 2019

Các thương hiệu Thang ghế gia đình chất lượng nhất

Thang ghế gia đình có rất nhiều loại khác nhau, nhưng thị trường Việt Nam hiện chia thành 2 loại chính là Thang nhôm ghế có tay vịn và thang nhôm ghế không có tay vịn. Hãy cùng DIYhomedepot tìm hiểu về các thương hiệu thang nhôm ghế nổi bật hiện nay cũng như những kinh nghiệm trước khi mua thang ghế nhôm nhé!

Thang nhôm ghế 5 bậc DIY TLN 05

Các thương hiệu Thang ghế gia đình chất lượng nhất

Thang ghế gia đình Nikawa

Các thang thuộc thương hiệu Nikawa với công nghệ Nhật Bản và thiết kế linh hoạt, tiện lợi, an toàn đang là tâm điểm chú ý của mọi khách hàng. Tải trọng tối đa lên đến 150kg nhưng trọng lượng thang nhẹ hơn nhiều so với các model thang nhôm ghế khác.
Thang nhôm ghế Nikawa thiết kế đảm bảo theo bản vẽ kỹ thuật và chất lượng nhôm tiêu chuẩn.

Thang nhôm ghế 5 bậc DIY TLN 05

Thang ghế gia đình DIY

Các Thang ghế gia đình thuộc thương hiệu DIY thường có trọng lượng nhẹ, thiết kế chắc chắn và an toàn, sử dụng 100% chất liệu nhôm. Thang ghế gia đình dễ dàng thao tác sử dụng và không chiếm nhiều không gian, diện tích để.
DIY la thương hiệu thang đến từ Việt Nam, với công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo an toàn với phần chân đế bọc cao su chống trơn trượt. Thang ghế gia đình có tải trọng đa dạng từ 150kg, đạt tiêu chuẩn về chất lượng và kiểm định.

Thang nhôm ghế 5 bậc DIY TLN 05

Lưu ý trước khi mua thang nhôm ghế gia đình

Nên chọn thang ghế nhôm có chốt khóa tự động, dễ sử dụng nhưng phải chắc chắn để đảm bảo an toàn.
Nên chọn thang nhôm ghế có thiết kế chắc chắn, có đường gân chống trơn trượt trên các bậc thang. Đế chân thang chắc chắn. Nếu đế chân thang làm bằng cao su phải kiểm tra kỹ chất lượng cao su để không mua phải thang có đế cao su kém chất lượng, nhanh bị mủn.

Thang nhôm ghế 5 bậc DIY TLP 05
Nên chọn thang ghế nhôm có thương hiệu và đạt tiêu chuẩn an toàn
Nên chọn mua các sản phẩm chính hãng, xuất xứ rõ ràng, có uy tín và chế độ bảo hành tốt, những hãng đã được kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ chất lượng.
Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn có thể lựa chọn được loại Thang ghế gia đình cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được những loại thang chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và bền bỉ.

Tin Tức Liên quan