Đóng

Tháng Năm 20, 2019

Các mẫu máy khoan điện cầm tay dành cho gia đình

Máy khoan điện dành cho gia đình là một trong những dụng cụ cầm tay phổ biến, phục vụ cho công việc sửa chữa, lắp đặt. Hãy cùng DIYhomedepot điểm danh các mẫu khoan điện cầm tay phổ biến hiện nay nha.

1.Máy khoan xoay Bosch GBM 350

Máy khoan sắt Bosch GBM 350 với thiết kế nhỏ gọn, động cơ mạnh mẽ, công suất 350W. Là chiếc máy được ứng dụng trong việc khoan sắt, khoan gỗ.

Máy khoan sắt Bosch GBM 350

Máy khoan sắt Bosch hoạt động bền bỉ và vận hành êm ái cho khả năng bắt vít siêu nhỏ, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Máy khoan Bosch GBM 320 có đầy đủ các bộ phận và phụ kiện kèm theo rất tiện lợi và hữu ích cho người sử dụng.

Máy khoan GBM 320 hoạt động đơn giản và an toàn với độ chính xác cao, trên mọi chất liệu như  sắt, gỗ….cho khả năng vận hành liên tục với nút khóa chết công tắc. Đây là dòng máy chuyên sử dụng trong gia đình lẫn công việc cần máy khoan cỡ nhỏ.

Máy khoan sắt Bosch GBM 350

2. Khoan cầm tay Bosch GSB 550

Khoan cầm tay Bosch GSB 550 RE là chiếc máy khoan động lực nhỏ gọn nhưng công suất lên đến 550W. Máy giúp bạn làm việc khá tốt ở những không gian nhỏ hẹp.

Máy khoan động lực Bosch GSB 550

Trọng lượng máy khoan rất nhẹ chỉ 1.8kg nên hạn chế mỏi tay trong quá trình sử dụng. Kết cấu rắn chắc, cứng cáp chịu được lực tác động mạnh trong quá trình khoan.  Máy khoan Bosch GSB 550 RE thiết kế vừa vặn, tay cầm chống trượt, chắc chắn giúp thực hiện khoan chính xác, nhẹ nhàng. Nút bấm có độ đàn hồi tốt, lực bấm nhẹ nhàng.

Thân máy khoan cầm tay nhỏ gọn thuận tiện cho việc làm ở những nơi có diện tích hẹp. Công suất mạnh mẽ là ưu điểm giúp máy cải thiện chất lượng công việc, không chỉ trong gia đình mà cả những công việc đòi hỏi tính chuyên môn.

3.Bộ máy khoan gia đình Bosch GSB 13RE

Máy khoan cầm tay Bosch GSB 13RE  sở hữu công suất 650W với kiểu dáng nhỏ gọn – trọng lượng chỉ 2.1kg. Tay cầm được thiết kế vừa vặn, giúp bạn thực hiện công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Máy khoan tường Bosch GSB 13RE cho khả năng đảo chiều  và điều khiển tốc độ điện tử tuyệt vời. Riêng chức năng điều khiển tốc độ điện tử giúp khoan lái chính xác và tấm chải xoay, đảm bảo công suất không đổi khi quay lùi và tiến. Máy khoan Bosch GSB 13RE dễ dàng cầm nắm.báng cầm được đệm cao su giúp chống trơn trượt và mỏi tay khi khoan lâu.

Bộ máy khoan 100 chi tiết Bosch GSB 13 RE SET

Và Bộ khoan GSB 13RE đi kèm nhiều 100 món phụ kiện như các loại mũi khoan gỗ, khoan tường, khoan thép đủ kích thước, các đầu vặn vít, ốc với đủ các khía cạnh, búa, kìm, dao trổ, thước dây, …. sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong gia đình hay của những người thợ mộc, thợ sửa nhà, thợ điện…

 

Bosch Liên quan