Đóng

Tháng Ba 30, 2018

Các loại máy đo khoảng cách laser 60m trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đo khoảng cách khác nhau. Máy đo khoảng cách laser 60m là thiết bị phổ biến và được nhiều người sử dụng.

Công việc của bạn thường xuyên phải đo đạc và tính toán thể tích hay diện tích. Bạn muốn mua máy đo khoảng cách trong vòng 60 mét thay vì dùng công cụ đo truyền thống đầy bất tiện. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn các loại máy đo khoảng cách laser 60m trên thị trường hiện nay.

Các loại máy đo khoảng cách laser 60m trên thị trường

Các loại máy đo khoảng cách laser 60m trên thị trường

SW 60-1 SW 60-2 SW 60-7

Máy đo khoảng cách SW 60

SW 60 là dòng sản phẩm của thương hiệu Sndway. Với thiết kế nhỏ gọn, SW 60 chọn màu đen làm màu chủ đạo, trọng lượng nhẹ, thích hợp cho mọi công việc, thuận tiện cho việc di chuyển đi lại.

Màn hình LCD Blacklit rộng, hiển thị kết quả rõ ràng, thêm vào đó, màn hình được hỗ trợ đèn nền giúp bạn có thể dễ dàng quan sát được kết quả đo ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.

Hệ thống nút bấm được sắp xếp thông minh, các nút bấm với dạng hình oval,  ký hiệu hiển thị rõ ràng trên mặt phím, việc thao tác máy trở nên nhanh, gọn chính xác.

Không chỉ vậy, máy đo khoảng cách laser 60m này còn có khả năng chuyển đổi giữa các đơn vị đo lường: từ mm sang inch sang feet.

SW 60 là dòng máy sử dụng pin chất lượng. Máy có thể hoạt động trong thời gian dài. Khả năng tự động tắt laser trong 20 giây và sau 2 phút 30 giây máy sẽ tự động tắt, điều này góp phần tiết kiệm pin cho máy hơn.

Máy đo khoảng cách đo đường thẳng cơ bản, đo diện tích, thể tích; đo góc,… Thiết bị này có khả năng tính toán nhanh diện tích, thể tích của vật cũng như áp dụng định lý pythagore và tính toán các phép cộng trừ nhân chia.

Đặc biệt, máy có khả năng chống va đập, chống nước, và chống bụi tốt, giảm thiếu sự cố va đập, rơi rớt hay kẹt thiết bị trong môi trường sử dụng bụi bặm.

Máy đo khoảng cách laser 60m – MS 60A

So với SW 60 của Sndway, MS 60A có những lợi thế cũng như hạn chế của riêng mình.

Đầu tiên về thiết kế, máy có thiết kế nhỏ gọn không thua kém SW 60, bạn có thể dễ dàng để thiết bị vào túi áo hay túi quần như điện thoại di động của bạn. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai dòng máy là hệ thống phím bấm của máy. Các phím bấm có hình tứ giác và được làm từ cao su, và không có phím gộp chức năng như SW 60.

Máy đo khoảng cách laser 60m - MS 60A

Máy đo khoảng cách laser 60m – MS 60A

Máy đo này có thể đo khoảng cách, đo thể tích, diện tích, đo gián tiếp bởi định lý Pythagore. Máy đo khoảng cách laser 60m này có tính năng và thông số tương tự SW 60.

Tuy nhiên, máy có điểm cộng là độ chính xác của máy cao hơn so với SW 60. Về giá thành thì hai máy có giá không chênh lệch nhau nhiều.

Trên đây là hai loại máy đo khoảng cách laser 60m, mong rằng bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy ưng ý.

 

Tin Tức Liên quan