Đóng

Tháng Ba 17, 2020

Các câu hỏi thường gặp về máy đo khoảng cách bosch 50m

Máy đo khoảng cách bosch 50m được ứng dụng rộng rãi trong ngành thiết kế, xây dựng… Trong quá trình sử dụng, nhất là những ai mới tiếp xúc sẽ có rất nhiều các câu hỏi băn khoăn. Dưới đây là tổng hợp một số thắc mắc của người dùng bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về sản phẩm này.

Máy đo khoảng cách bosch là gì?

Máy đo khoảng cách bosch là thiết bị đo cầm tay sử dụng chùm sáng laser để đo khoảng cách chuyên dụng. Thiết bị này còn có tên gọi khác là thước đo laser, nó có tính năng hoạt động mạnh mẽ, đo đạc nhanh chóng và đơn giản hơn. Tùy vào mỗi dòng, mỗi model mà máy đo sẽ có phạm vi đo lường khác nhau.

Máy Đo Khoảng Cách Bosch GLM 500

Công dụng chủ yếu của Máy đo khoảng cách bosch 50m?

Máy đo khoảng cách bosch 50m ra đời nhằm đo khoảng cách nhanh chóng, chính xác. Cụ thể, thiết bị này có khả năng đo góc lệch, tự tính toán diện tích, cộng dồn kết quả lũy kế. Bên cạnh đó, thiết bị đo cầm tay này cũng giúp tính toàn nhanh chóng diện tích, thể tích của các khối…

Với ánh sáng mạnh mẽ, thiết bị giúp làm việc ngay ở điều kiện ánh sáng yếu, chế độ tự ngắt laser và nguồn giúp tiết kiệm tối đa nguồn điện của thiết bị. Hiện nay, sản phẩm được ứng dụng nhiều trong ngành thiết kế, thi công, lắp đặt nội thất…

Không nên làm gì khi dùng Máy đo khoảng cách bosch 50m?

Bất kỳ các thiết bị đo nào đều có những sai số, dù ít hay nhiều và máy đo khoảng cách bosch 50m cũng không ngoại lệ.

Máy Đo Khoảng Cách Bosch GLM 500

Hiện nay, một số thiết bị đo khoảng cách cầm tay có tích hợp tính năng tự cân bằng, bù trừ tự động khiến độ sai số được rút ngắn lại. Dưới đây là một số các yếu tố ảnh hưởng đến độ chính xác của máy đo khoảng cách bosch 50m:

Ảnh hưởng từ bên ngoài:

Môi trường ồn ào, nhất là trong quá trình thi công, tạo nên độ rung nhất định cho thiết bị đo dẫn đến kết quả bị sai số. Để khắc phục tình trạng náy, bạn cần giữ máy đo chắc chắn cũng như vật thể được dọi tia laser nhằm giảm thiểu độ rung lắc, đảm bảo kết quả đo chính xác.

Ảnh hưởng từ bên trong:

Việc bảo quản và sử dụng không đúng cách khiến hệ thống tự động cân bằng trong máy bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, bụi bẩn và nước tồn tại lâu trong thiết bị cũng có khả năng khiến độ chính xác bị suy giảm.

Máy Đo Khoảng Cách Bosch GLM 500

Trên đây là những câu hỏi liên quan đến máy đo khoảng cách bosch 50m bạn có thể tham khảo để sử dụng thiết bị đúng cách, nâng cao chất lượng và tuổi thọ máy. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ diyhomedepot để được tư vấn kỹ lưỡng.

Bosch Liên quan