Đóng

Tháng Hai 28, 2018

Bosch GBH 2 -26 DRE máy khoan bê tông giá rẻ được ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy khoan khác nhau như máy khoan điện, máy khoan bin, máy khoan gỗ, máy khoan bê tông…nhưng máy khoan GBH 2 – 26DRE là một sản phẩm có chất lượng vượt trội hơn cả.

  1. Giới thiệu về máy khoan bê tông giá rẻ GBH 2 – 26 DRE

Máy khoan bê tông GBH 2 – 26 DRE là một sản phẩm cần thiết trong công việc của bạn đặc biệt khi bạn dùng để khoan, đục các vật cứng như bê tông, sắt, thép. Sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi bởi sự đa năng và tiện lợi đối với người sử dụng.

Giới thiệu về máy khoan bê tông giá rẻ GBH 2 - 26 DRE

Giới thiệu về máy khoan bê tông giá rẻ GBH 2 – 26 DRE

Khi lựa chọn mua sản phẩm máy khoan thì khách hàng luôn quan tâm đến thông số kĩ thuật của sản phẩm để phù hợp với quá trình sử dụng. Sau đây là thông số kĩ thuật của GBH 2 – 26 DRE: Công suất 800W, tốc độ tải 900 vòng/phút, đường kính khoan bê tông từ 4mm – 26mm và tốc độ tải vào khoảng 4000 lần/phút.

Ngoài ra với màu sắc xanh đen kết hợp tạo cho máy có một cái nhìn chắc chắn và khỏe khoắn với người dùng của nó. Với trọng lượng vào khoảng 2.7 kg tương đối nhẹ nhàng và nhỏ gọn giúp cho mọi người có thể dễ dàng di chuyển và vận chuyển đến những địa điểm làm việc.

Về cấu tạo của máy khoan bê tông giá rẻ này bao gồm các bộ phận chính như: thân máy, nguồn điện cấp cho máy, bộ khởi động máy, giá đỡ chổi than và chổi than, quạt gió, bánh răng, các động cơ quay và đứng yên, đầu kẹp mũi khoan và trục khoan…các bộ phần này được thiết kế một cách tinh xảo để phục vụ một cách tốt nhất và hiệu quả nhất cho quá trình làm việc của bạn.

  1. Lý do bạn nên chọn máy khoan bê tông GBH 2 – 26 DRE

Về ưu điểm của sản phẩm đó chính là máy có các chế độ khoan và đục đi kèm với nhau giúp bạn thực hiện được nhiều công việc cần thiết. Máy khoan được trang bị động cơ 800W và sử dụng điện áp 220v giúp lực khoan trở nên mạnh hơn và khiến công việc mà bạn đang thực hiện trở nên dễ dàng.

Máy khoan đục bê tông Bosch GBH 2- 26 DRE có gì đặc biệt?

Máy khoan đục bê tông Bosch GBH 2- 26 DRE có gì đặc biệt?

Ngoài ra với cấu tạo có tay nắm phụ giúp cho việc cầm nắm thuận tiện có có điểm tựa hơn rất nhiều. Khi mà bạn muốn khoan hay muốn đục cũng có thể thay thế mũi khoan hay đục tùy theo mục đích sử dụng của mình và đặc biệt hơn là sản phẩm có tính năng đảo chiều cho phép tháo các mũi khoan bị kẹt.

Và đối với việc sử dụng những thiết bị như thế này đòi hỏi sự an toàn rất cao cho người và máy nhưng chính cấu tạo của sản phẩm mà Bosch GBH 2 – 26 DRE ngày càng được sự tin dùng của mọi người.

Hiện nay sản phẩm được ứng dụng rộng rãi, không chỉ sử dụng trong các công trình xây dựng, nhà xưởng mà còn sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình có nhu cầu sửa chữa cần thiết trong khi giá của sản phẩm rất phải chăng.

Với những thông tin về máy khoan bê tông giá rẻ chúng tôi hi vọng sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm, giúp bạn lựa chọn sản phẩm hiệu quả hơn để phục vụ các công việc của mình.

 

Bosch Liên quan