Đóng

Tháng Mười Hai 19, 2019

Bỏ túi kinh nghiệm chọn mua máy khoan gia đình tốt nhất

 

Máy khoan gia đình là một sản phẩm cực kỳ hữu ích, thế nhưng lựa chọn một chiếc máy khoan tốt là điều không phải ai cũng biết. Bài viết này, chúng tôi sẽ mách các bạn một vài kinh nghiệm để chọn mua máy khoan dùng trong gia đình có chất lượng cao.

Chọn công suất cho máy khoan gia đình

Tùy vào mục đích sử dụng của từng gia đình, mà người dùng có thể lựa chọn loại máy có công suất khác nhau. Nếu như bạn chỉ cần dùng để bắt vít, khoan mỏng thì bạn có thể chọn mua máy cầm tay pin, cường độ từ 3.6-12V là có thể sử dụng được, thế nhưng nếu cần để làm những công việc nặng hơn thì cần công suất lớn hơn.

Máy khoan pin Bosch GSB 120-LI GEN II

 

Tuy nhiên cách tốt nhất là bạn nên chọn mua các thiết bị có công suất trung bình để phòng tình huống có những trường hợp cần dùng đến nhưng thiết bị máy khoan của bạn lại quá nhỏ không đáp ứng được nhu cầu.

Tìm hiểu rõ chức năng của máy khoan

Khi mua máy khoan, các bạn cũng nên đọc kỹ về chức năng của máy khoan, nhiều thiết bị hiện đại có cả chức năng xoay chiều giúp bạn tháo và bắt vít một cách thuận lợi. Một số loại được bố trí tay cầm, giúp cho quá trình thi công dễ dàng hơn và tăng áp lực mũi khoan, giúp mũi khoan đi được sâu hơn.

Ngoài ra còn có các thiết bị máy khoan điện có thước để đo chiều sâu của mũi khoan. Việc hiểu rõ chức năng của từng loại máy giúp bạn mua đúng sản phẩm theo nhu cầu, không gây lãng phí đến tiền của.

Thiết kế của sản phẩm

Thông thường kích thước máy khoan tỷ lệ thuận với công suất máy, công suất càng lớn thì thiết kế càng lớn. Vì thế nếu chỉ chọn khoan trong gia đình thì nên sử dụng những thiết bị có kích thước nhỏ gọn, để tiện lợi khi sử dụng, đặc biệt một số loại máy khoan còn có thể gấp lại 90 độ giúp cho diện tích chứa thiết bị được thu hẹp. 

Máy khoan động lực Bosch GSB 550

Lưu ý đến thương hiệu

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng máy khoan với nhiều mức giá khác nhau đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên theo đánh giá, những thương hiệu chiếm được thị phần lớn đó là Bosch và máy khoan Makita. Đây là các hãng uy tín chuyên sản xuất các thiết bị cầm tay chất lượng cao. Hơn nữa bộ phụ kiện đi kèm máy khoan luôn đầy đủ, từ mũi khoan, vít đến kìm để thuận lợi trong quá trình làm việc.

Không chỉ vậy chế độ bảo hành sản phẩm của các thương hiệu này khá tốt và vì thế uy tín sản phẩm cũng ngày càng được nâng cao. Hiện nay các sản phẩm hàng nhái, hàng giả khá nhiều, bởi vậy người dùng cần kiểm tra thiết bị kỹ lưỡng từ phiếu bảo hành đến tem chống hàng giả, để đảm bảo sản phẩm đúng từ nhà phân phối.

Máy khoan búa Makita HP1630

Như vậy để lựa chọn được chiếc máy khoan gia đình tốt nhất, người dùng nên lưu ý một số nguyên tắc như trên để có thể sở hữu một sản phẩm hữu dụng nhất cho gia đình. Hiện nay Diyhomedepot.vn là đơn vị được Bosch phân phối các sản phẩm máy khoan chính hãng, vì thế bạn có thể đến các cơ sở của đơn vị này để được tư vấn và mua sản phẩm một cách tốt nhất.

Tin Tức Liên quan