Đóng

Tháng Mười 25, 2018

Bộ đồ nghề Bosch GSB 10RE SET – sự lựa chọn tốt trong tầm giá dưới 2 triệu

GSB 10RE SET là bộ đồ nghề Bosch khá hấp dẫn trong phân khúc dưới 2 triệu đồng. Với giá rẻ như vậy hãy cùng xem thiết bị này sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì nhé.

Bộ đồ nghề Bosch là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng trên thị trường công cụ hiện nay. Trong đó sản phẩm Bosch GSB 10RE SET được nhiều người quan tâm nhờ mức giá rẻ, thương hiệu tốt cùng nhiều tính năng hữu ích đối với việc sửa chữa, lắp đặt dân dụng. Hãy cùng khám phá những nét nổi bật của dòng bộ đồ nghề này nhé.

  1. Bộ đồ nghề Bosch GSB 10RE SET có khả năng khoan, xử lý vật liệu đa dạng

Trong phân khúc chưa đến 2 triệu đồng, khách hàng không có nhiều sự lựa chọn bộ đồ nghề sửa chữa đa năng. Nhưng Bosch GSB 10RE SET là một trong những sản phẩm hiếm hoi sở hữu máy khoan và bộ phụ kiện 100 chi tiết đầy tiện ích có mức giá rẻ.

Bộ sản phẩm bao gồm máy khoan động lực công suất 500W có khả năng khoan gỗ, tường, kim loại ở mức cơ bản dùng trong gia đình hoặc công trình nhỏ. Song song đó là bộ phụ kiện có đến 100 món tiện ích như búa, kìm, cờ lê, đồng hồ, bộ mũi khoan, ốc vít, v.v.

Với những trang bị như vậy, bộ đồ nghề này có thể đáp ứng tốt nhu cầu khoan dân dụng hỗ trợ lắp đặt thiết bị, xử lý vật liệu cơ bản, sửa chữa đồ vật, kiểm tra chi tiết máy móc điện tử. Bộ sản phẩm sẽ giúp bạn nhiều công việc trong gia đình với chi phí tiết kiệm nhất.

  1. Thiết kế nhỏ gọn, cầm nắm chắc chắn, độ bền tốt

Dù có mức giá rẻ nhưng Bosch GSB 10RE SET vẫn khiến khách hàng cảm thấy hứng thú trước kiểu dáng gọn nhẹ, chắc chắn. Bộ sản phẩm có hộp đựng cứng cáp, các chi tiết và phụ kiện bên trong có độ hoàn thiện cao, cầm nắm thoải mái.

Máy khoan 500W là thiết bị nổi bật nhất với tính năng khoan thép 8mm, khoan gỗ 20mm và khoan bê tông 10mm. Máy có tay cầm chính dạng súng truyền thống, độ ma sát tốt, có nút bấm điều khiển thuận tiện. Tay cầm phụ giữ máy cố định khi thao tác góp phần tạo ra đường khoan chính xác.

Đây là bộ đồ nghề Bosch có chất lượng tốt, độ bền ấn tượng với chất liệu cao cấp, tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe của Bosch, vì vậy chịu được những điều kiện làm việc khắc nghiệt. Bạn có thể an tâm sử dụng bộ sản phẩm lâu dài mà không lo hỏng hóc, xuống cấp.

  1. Là bộ đồ nghề cần thiết của mọi gia đình

Với tính năng tiện ích trong thiết kế gọn đẹp, Bosch GSB 10RE SET là một trong những bộ đồ nghề Bosch đáng sở hữu hiện nay dành cho mọi người, mọi gia đình. Nhất là với mức giá rẻ chỉ 1.641k, bạn sẽ có tất cả những dụng cụ cần thiết cho công việc sửa chữa nhà sửa, máy móc, lắp đặt thiết bị.

Bộ đồ nghề Bosch GSB 10RE SET – sự lựa chọn tốt trong tầm giá dưới 2 triệu

Bộ đồ nghề Bosch GSB 10RE SET – sự lựa chọn tốt trong tầm giá dưới 2 triệu

Hãy nhanh tay sở hữu bộ đồ nghề tiện ích này tại Diyhomedepot hoặc các chi nhánh của Bosch trên toàn quốc và trải nghiệm cảm giác làm việc hiệu quả và thoải mái nhất.

Kết luận: Những chia sẻ trên đây đã mang đến cho bạn sự lựa chọn khá hấp dẫn với bộ đồ nghề Bosch trong phân khúc chưa đến 2 triệu đồng. Nếu có nhu cầu bạn hãy nhanh tay rinh ngay về hoặc giới thiệu cho mọi người cùng mua nhé.

 

Bosch Liên quan