Đóng

Tháng Một 10, 2018

Bí quyết chọn mua thang nhôm cao cấp giá rẻ

 

Những chiếc thang nhôm cao cấp không chỉ sở hữu nhiều tính năng vượt trội, tiện ích tuyệt vời mà còn tích hợp những ưu điểm nổi bật như vô cùng gọn nhẹ, bền chắc, chịu tải tốt và đặc biệt an toàn. Tuy nhiên để chọn mua được chiếc thang cao cấp như ý với giá rẻ thì cần phải biết bí quyết chọn mua nhé bạn!

Bí quyết chọn mua thang nhôm cao cấp giá rẻ

Bí quyết chọn mua thang nhôm cao cấp giá rẻ

1.Mua thang nhôm cao cấp chất lượng

Cơ sở đầu tiên để đánh giá thang nhôm cao cấp chính là phải đạt các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là vật liệu nhôm dùng chế tạo thang và khả năng chịu tải an toàn EN-131 theo tiêu chuẩn của thị trường Châu Âu khó tính.

Chọn mua thang nhôm chất lượng bạn hãy chú ý tới việc lựa chọn thương hiệu thang. Theo đánh giá chung từ những người tiêu dùng thông minh thì chất lượng và các chế độ bảo hành sản phẩm luôn tỷ lệ thuận với uy tín và danh tiếng của nhà sản xuất.

Mua thang nhôm cao cấp chất lượng

Mua thang nhôm cao cấp chất lượng

Những thương hiệu thang nhôm nổi tiếng luôn được người mua chú ý tới chính là Poongsan, Sumo, Nikawa, Hakachi, Xstep, Xtend-Climb, Advindeq và DIY. Họ làm ra những sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu công việc của mỗi chúng ta.

Ngoài ra để chọn thang tốt bạn hãy kiểm tra tính linh hoạt và sự tiện lợi bằng cách rút xếp, chỉnh các hình dạng thành chữ A, chữ I, M, L hay U tùy theo loại thang và điều chỉnh độ cao ngẫu nhiên. Nếu mọi tùy biến về hình dạng, độ cao, xếp gọn đều dễ dàng chứng tỏ thang hoạt động tốt và đạt tiêu chuẩn.

2.Cách chọn mua thang nhôm cao cấp giá rẻ

Mua các loại thang nhôm gia đình, thang rút hay thang công nghiệp nhập khẩu chính hãng giá tốt không hề khó như mọi người vẫn nghĩ. Chỉ với 2 bước đơn giản dưới đây bạn sẽ chọn được cho mình chiếc thang chất lượng với giá phải chăng nhất:

Bước 1: Xác định mẫu mã, loại thang nhôm cần mua

Bạn cần xác định rõ những công việc thường xuyên cần đến thang của gia đình mình, độ cao khi làm việc ở khoảng như thế nào để chọn được mẫu thang cao cấp phù hợp nhất.

Nếu dùng cho các việc lau chùi cửa, đồ treo tường, sơn nhà… bạn có thể chọn thang chữ A, thang rút đa năng hay thang gấp, thang ghế đều. Nếu dùng cho việc ngoài trời hay xây dựng bạn có thể chọn các mẫu thang trượt, thang công nghiệp… có ưu thế về độ cao nhưng vẫn rất an toàn khi làm việc.

Bước 2: Lựa chọn thương hiệu

Khi đã xác định được mẫu thang cần mua thì việc quan trọng tiếp theo bạn làm là khảo sát các thương hiệu thang nhôm nhập khẩu hay thang nhôm nội nổi tiếng về chất lượng để mua. Các dòng thang nhôm Hàn Quốc, thang nhôm Nhật Bản và thang nhập khẩu từ Mỹ thường được ưu tiên hơn cả.

Cách chọn mua thang nhôm cao cấp giá rẻ

Cách chọn mua thang nhôm cao cấp giá rẻ

Bước 3: Chọn nhà phân phối uy tín

Các nhà phân phối chính hãng như hệ thống DIY Homedepot sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn chọn mua thang nhôm nhập khẩu chất lượng. Bên cạnh chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất từ nhà sản xuất bạn còn nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất, chuẩn theo giá cạnh tranh trên thị trường.

Mua thang nhôm cao cấp chất lượng giá rẻ bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hoặc đơn giản hãy truy cập vào diyhomedepot.vn để tham khảo các mẫu thang chữ A, thang rút thông minh, thang gia đình mới nhất và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với gia đình bạn.

 

Nikawa Liên quan