Đóng

Tháng Tám 22, 2018

Bảo hiểm sức khỏe Generali Vita – Sức khỏe giải pháp bảo vệ mới!

 

Bảo hiểm sức khỏe Generali Vita – Sức khỏe là giải pháp bảo vệ mới dành cho khách hàng. Ra mắt với nhiều quyền lợi ưu việt về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Tham gia gói bảo hiểm sức khỏe Generali – Vita Sức Khỏe Vàng sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính khi ốm đau bệnh tật mà vui sống mỗi ngày. Hãy cùng tìm hiểu về có gói bảo hiểm đặc biệt này nhé!

ảnh 1

Bảo hiểm sức khỏe Generali ra mắt gói Vita – Sức khỏe vàng

1.Tìm hiểu về công ty Generali

Generali sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và sự bảo vệ. Thành lập vào năm 1831 và được xem là một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất toàn cầu.

Tại khu vực châu Á, Tập đoàn hoạt động trên 10 thị trường nắm vị trí chủ chốt như Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Hồng Kông, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Ngày 20/04/2011, Bảo hiểm Generali Việt Nam được Bộ Tài Chính cấp Giấy phép hoạt động số 61 GP/KDBH.

Generali Việt Nam đã cùng hợp tác với nhiều Bệnh viện uy tín trên toàn quốc, và đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, kỹ thuật y khoa hiện đại.

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Generali Việt Nam bạn sẽ được giải quyết quyền lợi bảo hiểm để giảm bớt những âu lo khi ốm đau.

2.Bảo hiểm sức khỏe Generali ra mắt gói Vita – Sức khỏe vàng

A.Có nhiều đặc điểm và quyền lợi vượt trội

Thứ nhất sản phẩm dành cho khách hàng rộng từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi và có thể hỗ trợ kéo dài thời gian được bảo hiểm đến 70 tuổi.

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Generali bạn sẽ được công ty hoàn trả viện phí, chi phí phẫu thuật, chi phí vận chuyển cấp cứu trong nước và các chi phí điều trị phát sinh do tai nạn, hay ốm đau, bệnh tật nào lên đến 1 tỷ đồng mỗi năm.

ảnh 2

Tham gia bảo hiểm sức khỏe Generali bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi cao

Để cuộc sống bạn tốt đẹp hơn gói sản phẩm cung cấp đầy đủ các quyền lợi liên quan đến  kiểm tra sức khỏe tổng quát và bảo lãnh thanh toán viện phí điều trị nội trú.

Bạn có thể an tâm hoàn toàn với những quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản, điều trị ung thư…với phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới.

“VITA – Sức khỏe vàng” nổi bật trong việc chi trả chi phí cấy ghép nội tạng cho người nhận tạng, và hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho người hiến tạng, mang đến cho khách hàng tâm lý thoải mái để điều trị sức khỏe.

Bạn có thể tham gia cho cả gia đình và chủ động lựa chọn quyền lợi bảo hiểm,chương trình bảo hiểm phù hợp.

Ngoài ra với sức mạnh hiện tại bảo hiểm sức khỏe Generali, bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo lãnh viện phí với hệ thống hơn 250 bệnh viện cả trong và ngoài nước.

Quan trọng nhất những bệnh viện này đảm bảo chất lượng cao, bạn sẽ an tâm chăm sóc sức khỏe và điều trị y tế chất lượng cao mà không phải bận tâm đến vấn đề chi trả chi phí với bệnh viện.

B.Đa dạng về chi phí, gói sản phẩm khác nhau

Tùy vào điều kiện tài chính, nhu cầu để bạn có thể tham gia gia một trong ba chương trình bảo hiểm là:

ảnh 3

3 chương trình bảo hiểm thuộc Vita – Sức khỏe vàng

 

Các gói sản phẩm +Gói tiêu chuẩn: +Gói cao cấp +Gói V.I.P
Phạm vi địa lý: Việt Nam Việt Nam Toàn khu vực Châu Á
Số tiền bảo hiểm: lên đến 250.000.000VNĐ/năm lên đến 450.000.000VNĐ/năm lên đến 1.000.000.000VNĐ/năm
Nội trú: theo Chi phí y tế được bảo hiểm thực tế theo Chi phí y tế được bảo hiểm thực tế theo Chi phí y tế được bảo hiểm thực tế
Ngoại trú: lên đến 2.500.000VNĐ/năm lên đến 6.500.000VNĐ/năm lên đến 10.500.000VNĐ/năm
Chăm sóc nha khoa: lên đến 10.500.000VNĐ/năm

 

Trên đây là những thông tin nổi bật liên quan đến gói sản phẩm Vita – Sức khỏe vàng của bảo hiểm sức khỏe Generali. Hy vọng với bài viết này bạn đã có thể lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu, tài chính nhất nhé!

 

Chuyên Mục Khác Liên quan