Đóng

Tháng Mười Một 5, 2018

Báo giá thang nhôm rút DIY – 3 mẫu được ưa chuộng nhất

Nếu bạn đang quan tâm đến các loại thang nhôm rút của DIY thì đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây là báo giá thang nhôm rút DIY với 3 mẫu được ưa chuộng nhất.

DIY là hãng chuyên sản xuất các loại thang nhôm, là một thương hiệu Việt Nam ngày càng có nhiều ảnh hưởng trên thị trường. Do đó mà không ít người quan tâm các loại thang nhôm DIY, đặc biệt là thang nhôm rút của DIY. Dưới đây là báo giá thang nhôm rút DIY bạn đọc nên tham khảo.

Báo giá thang Nhôm Rút Đơn DIY TL-I-38

DIY là một trong những thương hiệu thang nhôm Việt Nam hàng đầu hiện nay. Thang được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất, chất lượng thang đã được kiểm nghiệm và chứng nhận tiêu chuẩn an toàn.

Đây là một chiếc thang rút đơn, thường được các hộ gia đình lựa chọn sử dụng. Với chiều cao ở mức trung bình, thang có thể thực hiện được các công việc tại gia đình như tháo lắp đồ điện, lau chùi, vệ sinh thiết bị trên cao, cửa sổ, sơn tường, leo cây,…

Thang có khả năng rút gọn linh hoạt, nhanh chóng, có thể rút gọn chỉ còn 0,81m sau khi sử dụng. Các dòng thang của DIY cũng như DIY TL-I-38 có tải trọng là 150kg trong khi các loại thang trên thị trường chỉ có tải trọng từ 80-120kg.
Báo giá: 832.000 ( Đã có VAT )

Thang nhôm rút đơn DIY TL-I-50

Tương tự DIY TL-I-38, DIY TL-I-50 cũng là một chiếc rút đơn. Thang được thiết kế từ nhôm hợp kim cao cấp, độ tinh luyện cao. Đây là một chiếc thang có chiều cao vượt trội, phù hợp với những người phải làm việc ở không gian rất cao.

Thang DIY TL-I-50 thường được sử dụng trong lĩnh vực điện lực, viễn thông, sửa chữa, lắp đặt đồ điện, đèn đường, thiết bị ngoài trời,…  Thang được phủ lớp chống gỉ sáng bóng, nâng cao tuổi thọ, phần chân thang cũng được trang bị đế cao su chống trượt, an toàn cho người dùng.

Báo giá thang nhôm rút đơn DIY TL-I-50:

Giá bán: 2.632.000 ( Đã có VAT )

Báo giá thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-50

Khác với hai loại sản phẩm trước, DIY TL-AI-50 là một chiếc thang  rút đôi. DIY TL-AI-50 có khả năng sử dụng linh hoạt hơn, thang có thể sử dụng được ở nhiều kiểu khác nhau với độ an toàn vượt trội.

Khi cần một chiếc thang có chiều cao tối đa là 5m, thang được sử dụng dưới dạng duỗi thẳng kiểu chữ I. Khi bạn làm việc ở vị trí không có điểm tựa nào để dựa thang, DIY TL-AI-50 có thể biến hóa thành một chiếc thang chữ A kiên cố giúp bạn làm việc.

Ngoài ra, khi làm việc tại các vị trí không bằng phẳng hoặc tại chân cầu thang, người dùng có thể điều chỉnh độ cao hai bên chân thang khác nhau, khi đó bạn đã có thể sử dụng một chiếc thang chữ L với chiều cao mong muốn.

Báo giá sản phẩm DIY TL-AI-50: 2.966.000 ( Đã có VAT )

Hy vọng với báo giá thang nhôm rút của  DIY trên đây có thể giúp bạn đọc có thể thông tin về dòng thang nhôm Việt Nam này. Mong rằng bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm thang phù hợp với mong muốn và công việc của bạn.

 

Tin Tức Liên quan