Đóng

Tháng Chín 18, 2018

Bạn đang tìm kiếm máy rửa xe gia đình Bosch Aquatak-100?

Công việc nhà, việc làm vườn, việc rửa xe khiến bạn mệt mỏi và tốn nhiều thời gian. Hãy trang bị ngay cho gia đình bạn máy rửa xe gia đình Bosch Aquatak-100.

Máy rửa xe được thiết kế chuyên biệt, có công suất lớn, áp lực dòng nước cao, dòng nước dạng tia mạnh mẽ, có khả năng cuốn trôi những vết bẩn lâu ngày, bùn đất nặng,… Máy rửa xe gia đình Bosch Aquatak-100 có giá thành bình dân thích hợp làm dọn cụ rửa xe, dọn dẹp sân vườn, chuồng trại, nông trại,…

Thân thiện với người dùng và môi trường, máy rửa xe gia đình Bosch Aquatak-100

Cho dù bạn muốn làm sạch bụi bẩn trên sàn nhà hoặc loại bỏ bùn bẩn trên xe đạp, xe máy hay một chiếc xe hơi thì máy rửa xe gia đình đều có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Những máy rửa xe gia đình này cũng thân thiện với môi trường, vì chúng giúp giảm lãng phí nước.

Bosch là thương hiệu nổi tiếng của Đức, sản xuất máy rửa xe áp lực chất lượng cho xe hơi và được sử dụng dễ dàng tại nhà. Máy rửa xe gia đình Bosch Aquatak-100 có thiết kế nhỏ gọn có thể lý tưởng cho gia đình bạn.

 

Bosch Aquatak-100 được đánh giá cao cho các công việc lau chùi cửa sổ, rửa xe, cuốn trôi các loại bụi bẩn cứng đầu nhất trên xe hơi với súng xịt 360 độ của nó, rất tuyệt vời để đặt ở mọi góc độ khác nhau để đi vào tất cả các ngóc ngách và các vị trí vết nứt.

Đây là một máy rửa xe áp lực nhỏ gọn và dễ sử dụng. Vòi phun 360 độ rất hiệu quả khi đưa nước đến nơi khó tiếp cận. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nhỏ, nhẹ và chủ yếu để làm sạch bụi bẩn và bùn đất từ cửa sổ và xe hơi, Bosch Aquatak-100 thích hợp cho gia đình bạn.

Mua máy rửa xe gia đình Bosch Aquatak-100 ở đâu?

Đây là sản phẩm với nhiều ưu điểm cho việc sử dụng tại các hộ gia đình như khả năng cần lắp ráp ít khi sử dụng. Rất nhỏ gọn và di động với trọng lượng chỉ 3kg. Áp lực 100 bar, chiều dài dây 5m, làm việc với công suất 1200 watt.

 

Hiện nay có nhiều địa chỉ kinh doanh máy rửa xe gia đình, tuy nhiên nguồn gốc xuất xứ nhiều sản phẩm không rõ ràng và chất lượng không được đảm bảo. Để an tâm khi sử dụng, tiết kiệm chi phí mua hàng, tránh tình trạng hỏng lỗi sản phẩm, khách hàng nên mua tại các đại lý uy tín được chứng nhận.

Bạn đang tìm kiếm máy rửa xe gia đình Bosch Aquatak-100?

Bạn đang tìm kiếm máy rửa xe gia đình Bosch Aquatak-100?

Diyhomedepot là nhà phân phối lâu năm các sản phẩm máy móc của thương hiệu Bosch đặc biệt là dòng sản phẩm máy rửa xe gia đình.  Để mua Bosch Aquatak-100, khách hàng có thể đến trực tiếp một trong 6 cửa hàng Diyhomedepot hoặc mua sắm online trên Lazada.vn.

Với mục tiêu đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng và thân thiện với khách hàng, các loại máy rửa xe Bosch ngày càng làm hài lòng người sử dụng trên toàn thế giới. Máy rửa xe gia đình Bosch Aquatak-100 sẽ là một dụng cụ hỗ trợ đắc lực trong việc dọn rửa nhà cửa, xe cộ một cách tiết kiệm và dễ dàng.

 

Bosch Liên quan